Liên hoan phim Cannes

Lý Nhã Kỳ tiếc nuối thông báo LHP CANNES hoãn tổ chức, chị đẹp năm nay không lên đồ giật giũ thảm đỏ được rồi!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 21/05/2020

Khán giả Việt Nam ít nhất là trong năm nay sẽ không thấy lại loạt hình ảnh quen thuộc Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ của LHP Cannes nữa.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hàng chục sự kiện điện ảnh lớn nhỏ đã phải hủy hoặc thay đổi lịch trình. Đặc biệt, vào chiều ngày 21/5, Lý Nhã Kỳ đã thay mặt ban tổ chức sự kiện, đăng tải dòng trạng thái thông báo rằng liên hoan phim Cannes 2020 đã chính thức bị hủy bỏ. Tính đến thời điểm này, đây là sự kiện điện ảnh lớn nhất toàn cầu bị hủy trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Lý Nhã Kỳ buồn bã thông báo LHP CANNES hoãn tổ chức, chị đẹp năm nay không lên đồ quét sạch thảm đỏ được rồi! - Ảnh 1.

Lý Nhã Kì đăng tải thông báo trên trang cá nhân.

Theo Lý Nhã Kỳ, ban tổ chức liên hoan phim Cannes đã quyết định hủy bỏ sự kiện này và thay thế bằng buổi hội chợ phim được tổ chức online vào tháng 6. Đây quả thật là tin tức không mấy vui đối với những người trong giới làm phim nói chung bởi Cannes luôn được biết đến như một sự kiện giúp các nhà làm phim trên thế giới quảng bá cho tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, liên hoan phim nổi tiếng này cũng là nơi để những ngôi sao từ khắp mọi nơi đổ về khoe nhan sắc trong các bộ váy rực rỡ. Trong đó, Lý Nhã Kì vẫn luôn được nhớ đến với vai trò là nhà bảo trợ cho Cinéfondation, hạng mục tập trung vào tác phẩm của những tài năng điện ảnh mới. Cô thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục sang trọng, rực rỡ, thu hút sự chú ý từ giới báo chí và các khán giả theo dõi liên hoan phim.

Lý Nhã Kì luôn xuất hiện vô cùng nổi bật trên thảm đó Cannes.

CANNES dự kiến sẽ tổ chức online, mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm