Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào

TTT, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:26 13/08/2022

Dẫu vậy, Lý Nhã Kỳ vẫn có đoạn kết đẹp cùng chàng Việt kiều Thái Khoa ở Người ấy là ai 2022 tập đặc biệt.

Người ấy là ai 2022 tập đặc biệt: Lý Nhã Kỳ bỏ chạy, nam chính tiến tới trao hoa

Trong tập đặc biệt Người ấy là ai 2022 lên sóng tối qua, nữ chính Thanh Nhàn - Lý Nhã Kỳ đã vô cùng bối rối khi đứng trước sự lựa chọn trao hoa cho 1 trong 3 chàng trai Thái Khoa, Hoàng Sơn và Jin Ho. Cuối cùng, cô quay lưng khỏi sân khấu và quyết định không trao hoa cho ai. Thấy Lý Nhã Kỳ chùn bước, Trấn Thành đã gợi ý các chàng trai hãy can đảm bước lên. Lúc đó, Thái Khoa là chàng trai duy nhất đủ dũng khí bước ra cầm lấy bó hoa, định trao lại cho Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ lại thẹn thùng bỏ chạy.

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 1.
Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 2.

Trong phần lộ diện, Thái Khoa là một chàng trai độc thân. Anh chia sẻ mình sinh ra tại TP.HCM, nhưng khi lên 1 tuổi chàng trai đã cùng mẹ bay sang Đức sinh sống. Thái Khoa đã bay về Việt Nam cách đây 2 tuần với mong muốn tìm được tình yêu thật sự cho mình.

Khi nhận được câu hỏi từ Trấn Thành lý do vì sao ở bên nước ngoài anh không tìm được người yêu, Thái Khoa trải lòng: "Em cảm thấy vẫn còn chất người Việt Nam nào đó mà kéo em về".

Hơn cả chữ "duyên", Lý Nhã Kỳ cho biết cô cũng từng có khoảng thời gian 7 năm sống và làm việc tại Đức. Tuy 2 người ở 2 thành phố khác nhau nhưng dựa trên vị trí lại khá gần nhau. Mọi người đều rất bất ngờ trước mối nhân duyên định mệnh của cả Thái Khoa và Lý Nhã Kỳ. Nam cực phẩm bày tỏ sự bối rối khi nhận được câu hỏi nghĩ gì về nữ chính, đến nỗi anh phải xin thêm một chút thời gian để bình tĩnh lại.

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ đã nhìn thấy sự chân thành của Thái Khoa, cô cũng nói: "Có lẽ bạn ấy là người an toàn, chân thành. Lúc đầu khi nói bạn ở Đức mình cũng khá bất ngờ, những gì bạn nói tiếng Đức mình hiểu nhưng không muốn nói cho bạn hiểu". Nữ chính trải lòng thêm cô không thích quay lại nước Đức vì khoảng thời gian ở đó cô thật sự chưa trưởng thành, xa gia đình lâu khiến cô buồn và khóc rất nhiều và chính tuyết mùa đông lạnh lẽo bên Đức làm cô cảm thấy sợ. Vì những kỷ niệm không mấy vui vẻ trong quá khứ khi ở tại nơi xứ người khiến cô đã chần chừ không dám trao hoa cho Thái Khoa.

Tuy Lý Nhã Kỳ đã tìm được đúng chàng trai dành cho mình nhưng cả cô và đối phương vẫn đều bối rối vì ngại ngùng. Nam cực phẩm cũng bày tỏ sẽ cố gắng hết sức để khiến nữ chính luôn vui.

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 5.

Người ấy là ai 2022 tập đặc biệt: 4 chàng cực phẩm là ai?

Trước đó, ở phần mở đầu chương trình, Lý Nhã Kỳ đã loại chàng trai Tom vì nghĩ rằng anh màu tím. Đúng như dự đoán, Tom lộ diện là người thuộc cộng đồng LGBT và anh chàng không ngại giới thiệu người yêu trên sân khấu.

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 6.

Tom

Tiếp đó, anh chàng Hoàng Việt là người phải ra về dù lộ diện với thân phận độc thân. Khi biết được Lý Nhã Kỳ làm nữ chính, anh khá hồi hộp và tự nhận thấy mình không phải gu của cô. Hoàng Việt cho rằng người như Lý Nhã Kỳ cần một người đàn ông vững chãi hơn về sự nghiệp để ở bên.

Nhưng Trấn Thành chia sẻ: "Em nghĩ một người đã thành đạt rồi và cô ấy đến đây rất là chân thật và lần đầu tiên trong cuộc đời cô trải lòng ra, mong muốn được một lần rung động, được yêu lại. Thì em nghĩ cô ấy có thật sự thích một người đàn ông có hết sự nghiệp giống như cô ấy hay không? Anh nghĩ không đâu! Chỉ cần người đủ đàn ông, đủ hấp dẫn, đủ thú vị, đủ tử tế…".

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 7.

Hoàng Việt

Chàng trai tiếp theo, Jin Ho lộ diện với màu đỏ. Hiện anh đã có gia đình nhỏ và một đứa con. Xuất hiện trên sân khấu cùng Jin Ho có cả người em trai từng tham gia Người Ấy Là Ai số trước đó. Anh chia sẻ cũng khá sợ nếu Lý Nhã Kỳ chọn anh vì anh không còn độc thân nữa. Người đàn ông của gia đình - Jin Ho cũng gửi lời gắm tới nữ chính hãy tin vào nhân duyên và rồi sẽ có một nhân duyên sớm đến với cô.

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 8.

Jin Ho

Hoàng Sơn là 1 trong 2 chàng trai không bước ra nhận bó hoa từ Thanh Nhàn. Trong phần lộ diện, anh tiếp tục là một một chàng trai độc thân.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình khi biết nữ chính là Lý Nhã Kỳ, Hoàng Sơn cũng sốc nhưng rất vui vì người phụ nữ trên ghế nóng kia đúng gu của anh. Trước khi chia tay chương trình, Hoàng Sơn cảm thấy hối hận vì trước đó không bước lên cầm bó hoa từ nữ chính. Cực phẩm cũng bày tỏ mong muốn chúc cho Thanh Nhàn - Lý Nhã Kỳ luôn nghe theo trái tim mình, nếu chọn có sai thì vẫn có Hoàng Sơn ở phía sau đợi cô.

Lý Nhã Kỳ bỏ chạy khỏi sân khấu Người ấy là ai, không trao hoa cho chàng trai nào - Ảnh 9.

Hoàng Sơn

Tập cuối Người ấy là ai 2022 có sự góp mặt của các cố vấn gồm: siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Gil Lê và chàng DJ siêu mặn - Matoom. Đặc biệt, nhân vật chính trong tập cuối sẽ là một chàng trai. Có 5 cô gái sẽ xuất hiện trên sân khấu để chinh phục nam chính. Liệu anh có tìm đúng cô gái độc thân?

Đón xem tập cuối Người ấy là ai 2022 lên sóng tuần sau trên HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm