Tò mò chàng DJ Người ấy là ai khiến người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ có quyết định bất ngờ

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 04/08/2022

Nam chính Người Ấy Là Ai kết đôi với Như Mỹ - cựu thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 được cư dân mạng lùng "in tư" sau khi xuất hiên trên sóng truyền hình.

Tập 11 Người Ấy Là Ai 2022 dù đã lên sóng được nhiều ngày nhưng sức hút về chàng DJ nam chính người Singapore kết đôi cùng Như Mỹ - cựu thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 vẫn trở thành nhân vật "gây bão" trên MXH. Theo như những gì chính chủ chia sẻ trên sóng truyền hình, anh có nghệ danh là Wukong nhưng tên thật là Alfy. Bố anh là người Singapore còn mẹ là người Malaysia. 

Vừa xuất hiện trên sóng truyền hình, Wukong đã khiến dàn cố vấn, nữ chính lẫn khán giả cực phấn khích bởi vẻ ngoài bảnh bao, chất chơi, cực kỳ điển trai. Anh cũng là "cực phẩm" độc thân duy nhất trong số 5 chàng trai tham gia tập 11. 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

Wukong (31 tuổi) là DJ/ nhà sản xuất âm nhạc người Singapore. Anh thông thạo 4 thứ tiếng: Malaysia, Anh, Trung Quốc, Thái Lan.

Trong màn lộ diện của mình, Wukong đã trở thành "một tay chơi DJ chính hiệu", năng lượng bùng nổ của anh khiến cả phim trường nhún nhảy thích thú. Khi giới thiệu bản thân 31 tuổi, lớn hơn nữ chính đến 6 tuổi, Wukong còn có câu nói "ngọt sâu răng" dành cho Hoàng Như Mỹ: "Tôi biết cô ấy 25 tuổi nên tôi sẽ bảo vệ cô ấy". 

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

Đứng trước "cực phẩm" bảnh bao, Như Mỹ đổ anh chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nghe những chia sẻ từ Wukong, người đẹp thậm chí còn quay sang nói với Minh Tú: "Chuyến này chắc em lấy chồng" khiến dàn cố vấn lập tức chấn chỉnh nữ chính: "Hãy kiêu kỳ lên em!".

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

Được biết, Wukong là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng EDM châu Á. Phiên âm nghệ danh của anh là Ngộ Không, xuất phát từ tính cách nghịch ngợm của anh từ khi còn bé. Wukong cũng chính là DJ/nhà sản xuất âm nhạc đầu tiên của châu Á ký hợp đồng với Liquid State - công ty quản lý của 2 DJ nổi tiếng quốc tế là Alan Walker và R3HAB.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

Chàng DJ Người Ấy Là Ai khiến người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.

Vẻ ngoài bảnh bao của Wukong khiến hội chị em phải "đổ gục"

Ảnh: Người Ấy Là Ai, NVCC

https://kenh14.vn/chang-dj-nguoi-ay-la-ai-khien-nguoi-dep-hoa-hau-hoan-vu-do-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-20220803215652585.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm