Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải ảnh tấm lưng đầy vết đỏ ửng kéo dài, bạn bè nghệ sĩ đồng loạt để lại bình luận lo lắng

Milo, Theo Helino 23:49 30/12/2019

Lan Khuê, Minh Tiệp cùng đông đảo bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ tỏ ra rất lo lắng, khuyên Lý Nhã Kỳ nên chú ý hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Trên trang cá nhân mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ bức hình tấm lưng chằng chịt với những vệt đỏ, bầm tím kéo dài. Hình ảnh này nhanh chóng khiến netizen dậy sóng và lo lắng. Tuy nhiên theo Lý Nhã Kỳ cho hay, cô bị đỏ cả mảng lưng là do cạo gió. Được biết đây là phương pháp dân gian được rất nhiều người áp dụng mỗi khi bị cảm sốt. Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô bị bệnh ho viêm họng đến nay đã 10 ngày nhưng chưa có dấu hiệu chấm dứt. Ngay sau khi vừa đăng tải, đông đảo bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã khuyên cô nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe để nhanh chóng hồi phục trở lại.

"Trời ơi khó chịu quá đi. Sốt, ho, viêm họng, sổ mũi 10 ngày không hết. Mất năng lượng toàn tập. Tui cần tung tăng nhảy múa. Tui cần nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt khi ngắm nhìn Orion resort - Đà Lạt đẹp lên từng ngày. Ghét quá, quyết định cho sexy cái lưng luôn!", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải ảnh tấm lưng đầy vết đỏ ửng kéo dài, bạn bè nghệ sĩ đồng loạt để lại bình luận lo lắng - Ảnh 1.

Tấm lưng chằng chịt những vệt dài sau khi cạo gió của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải ảnh tấm lưng đầy vết đỏ ửng kéo dài, bạn bè nghệ sĩ đồng loạt để lại bình luận lo lắng - Ảnh 2.

Lan Khuê, Minh Tiệp và đông đảo người hâm mộ đều tỏ ra rất lo lắng cho Lý Nhã Kỳ, khuyên cô nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải ảnh tấm lưng đầy vết đỏ ửng kéo dài, bạn bè nghệ sĩ đồng loạt để lại bình luận lo lắng - Ảnh 3.

Sau 10 ngày sống chung với ho sốt, cô nàng cũng đang rất mong muốn hồi sức để có thể tung tăng nhảy múa trong khu resort cao cấp của mình tại Đà Lạt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm