HOT: 9 năm gắn bó tưởng sắp làm đám cưới, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ đã chia tay bạn trai

Vixx, Theo Helino 23:34 22/10/2019

Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ việc đã chia tay bạn trai quen nhau 9 năm được một thời gian.

"9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khoẻ lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay" - Lý Nhã Kỳ mở đầu tâm sự của mình về việc đã chia tay bạn trai sau 9 năm bên nhau. Theo cựu đại sứ du lịch, ai cũng muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ.

HOT: 9 năm gắn bó tưởng sắp làm đám cưới, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ đã chia tay bạn trai - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc chia tay bạn trai sau 9 năm bên nhau.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ thêm: "Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và P (tên bạn trai Lý Nhã Kỳ) đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Thời gian qua, có thể thấy Lý Nhã Kỳ thường chia sẻ những dòng status tâm trạng trên trang cá nhân. Cô từng chia sẻ về bạn trai là người đàn ông rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu Lý Nhã Kỳ và có chí hướng lớn. Mỹ nhân đình đám Vbiz cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm