"Biến Cannes" cực căng khi Vũ Khắc Tiệp không úp mở mà đôi co thẳng với Lý Nhã Kỳ

Vixx, Theo Helino 18:55 25/05/2019

Vũ Khắc Tiệp trực tiếp nói thẳng quan điểm của mình với Lý Nhã Kỳ sau những chia sẻ của nữ doanh nhân, diễn viên về thảm đỏ Cannes.

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn" - Lý Nhã Kỳ nói như thế về việc nhiều nghệ sĩ mặc lố để được nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong một vài bài phỏng vấn. Điều này khiến khán giả liên tưởng ngay đến việc trước đó Ngọc Trinh mặc hở hang phản cảm, bị cư dân mạng trong và ngoài nước chỉ trích.

Ngay lập tức Vũ Khắc Tiệp có những chia sẻ úp mở như đang đá xéo Lý Nhã Kỳ: "Sao cô Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ) vẫn còn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi". Trước đó Lý Nhã Kỳ và Khắc Tiệp từng nhiều lần chụp ảnh thân thiết, ông bầu Ngọc Trinh còn đến thăm căn biệt thự dát vàng của nữ diễn viên "Kiều nữ đại gia".

Biến Cannes cực căng khi Vũ Khắc Tiệp không úp mở mà đôi co thẳng với Lý Nhã Kỳ  - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp và Lý Nhã Kỳ đang là tâm điểm chú ý vì câu chuyện Cannes.

Chưa dừng lại tại đó, biến thảm đỏ Cannes như được đẩy lên đỉnh điểm khi Vũ Khắc Tiệp tag thẳng tên Lý Nhã Kỳ để bênh vực gà cưng. Anh viết: "Lý Nhã Kỳ, anh thấy vị trí của em bây giờ không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Cứ mỗi lần thảm đỏ Cannes có ai xuất hiện là em lại có cái để nói trên báo, nói đủ các vấn đề không mấy tích cực. Anh nhớ lần đầu là cô bé Anglea Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh, và lần này nữa. Trên tất cả mọi người đều biết em bỏ cả 1 triệu đô tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em.

Ngay cả chương trình anh tổ chức không dính líu gì đến em mà em còn có cả 1 cái status dằn mặt mọi người là chương trình này không liên quan gì đến em. Có nhất thiết phải vậy không, thiết nghĩ cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh). Em thấy Ngoc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu... chính vì vậy a thấy ông trời thương và cho Trinh cuộc sống tốt đẹp nhất (xinh đẹp, có tiền và an nhiên). Những điều anh muốn nói. Mong em có cuộc sống viên mãn và bình an".

Biến Cannes cực căng khi Vũ Khắc Tiệp không úp mở mà đôi co thẳng với Lý Nhã Kỳ  - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp tag thẳng Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định nếu là người ngoài showbiz sẽ không lên tiếng đôi co, nhưng với người trong làng giải trí, lại có chỗ đứng mà nhận xét như vậy về Ngọc Trinh thì sẽ phải lên tiếng bảo vệ. Còn phía Lý Nhã Kỳ, khi đọc được những chia sẻ của Khắc Tiệp, cô tỏ ra khá bình thản và dường như không quan tâm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày