Lý Nhã Kỳ nói tự bỏ tiền túi đi Cannes là ngốc nghếch, Vũ Khắc Tiệp đáp: Gần 50 rồi mà hơn thua, ghen tị với đàn em?

Vixx, Theo Helino 14:47 25/05/2019

Đoạn trò chuyện của Vũ Khắc Tiệp được cho là đang đá xéo Lý Nhã Kỳ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, nhân vật được mong chờ nhất mỗi mùa LHP Cannes - Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về lí do cô không xuất hiện tại trên thảm đỏ của sự kiện gắn liền với thương hiệu của cô suốt nhiều năm qua. Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô không đến Cannes vì bận quay phim, với cô để nội bật thì hãy làm mọi thứ bằng nội lực, năng lực của bản thân. Nếu cố tình làm lố để nổi lên chớp nhoáng ở thời điểm hiện tại thì sẽ đánh mất đi hình ảnh và giá trị của mình ở tương lai.

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn" - Lý Nhã Kỳ nói về việc nhiều nghệ sĩ mặc lố để được nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. Chia sẻ giữa thời điểm này khiến khán giả liên tưởng ngay đến việc trước đó Ngọc Trinh mặc hở hang phản cảm, bị cư dân mạng trong và ngoài nước chỉ trích.

Lý Nhã Kỳ nói tự bỏ tiền túi đi Cannes là ngốc nghếch, Vũ Khắc Tiệp đáp: Gần 50 rồi mà hơn thua, ghen tị với đàn em? - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ nói về việc các nghệ sĩ bỏ tiền mua vé lên thảm đỏ Cannes.

Nhiều năm nay Lý Nhã Kỳ luôn là khách mời đặc biệt của Cannes.

Ngay lập tức, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện của ông bầu Vũ Khắc Tiệp - người luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh nhiều năm qua với tài khoản facebook Quách Ngọc Ngoan (Phượng Chanel cũng sử dụng tài khoản này). Đoạn trò chuyện có nhắc với một nhân vật tên Nhàn - tên thật của Lý Nhã Kỳ như sau: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".

Dân mạng ngầm hiểu Vũ Khắc Tiệp đang bảo vệ Ngọc Trinh sau những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ. Tài khoản facebook Quách Ngọc Ngoan cũng có nhiều bình luận gây chú ý như keo kiệt kinh hoàng, cắt nát cái mặt,... cũng ám chỉ nữ diễn viên "Kiều nữ đại gia".

Lý Nhã Kỳ nói tự bỏ tiền túi đi Cannes là ngốc nghếch, Vũ Khắc Tiệp đáp: Gần 50 rồi mà hơn thua, ghen tị với đàn em? - Ảnh 3.

Cuộc trò chuyện được cho là "đá xéo" Lý Nhã Kỳ của Khắc Tiệp.

Lý Nhã Kỳ nói tự bỏ tiền túi đi Cannes là ngốc nghếch, Vũ Khắc Tiệp đáp: Gần 50 rồi mà hơn thua, ghen tị với đàn em? - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Trinh bị chỉ trích vì mặc trang phục phản cảm lên thảm đỏ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy quan điểm của Lý Nhã Kỳ thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày