Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 06/05/2021

Khác hẳn với vẻ buồn bã trước đây, Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được tinh thần và vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời tràn đầy sức sống.

Hàng loạt các tờ báo giải trí xứ Trung sáng ngày 6/5 đưa tin, cuối cùng sau 13 ngày tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã có động thái đầu tiên trên MXH. Đúng ngày hôm nay, thương hiệu thời trang Dior đã công bố cô nàng trở thành đại diện dòng dưỡng da cao cấp của hãng. Triệu Lệ Dĩnh đã vui vẻ chia sẻ lại bài viết của Dior và bày tỏ cô vô cùng vinh hạnh được đảm nhiệm trọng trách này. Đặc biệt, bộ ảnh chụp cho thương hiệu của cô nàng khiến các fan xuýt xoa vì visual trong trẻo, "lên hương" vùn vụt hậu ly hôn.

Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh trong bộ ảnh mới chụp cho thương hiệu Dior

Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 3.

Nữ thần họ Triệu nhận được hàng trăm ngàn lượt “thả tim”

Không dừng lại ở đó, studio nàng "Sam Sam" còn chia sẻ thêm bộ ảnh mừng kỷ niệm 15 năm gia nhập làng giải trí xứ Trung. Đúng chuẩn "người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan xuýt xoa với hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn và cực kỳ xinh đẹp. Đặc biệt, trong clip hậu trường chụp hình, không khó để nhận ra vợ cũ Phùng Thiệu Phong vui vẻ, thoải mái nhường nào.

Triệu Lệ Dĩnh xinh xắn tại clip hậu trường

Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 5.
Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 6.

Người đẹp khoe visual "đỉnh của chóp". Ly hôn chồng 2 tuần, Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được hình ảnh và thần thái thanh xuân

Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 7.
Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 8.

Nhìn những hình ảnh này của nữ thần họ Triệu, các fan đã yên tâm phần nào

Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 9.

Kỷ niệm 15 năm debut, Triệu Lệ Dĩnh có thêm bước tiến trong sự nghiệp khi trở thành đại diện hình ảnh của Dior

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm