Bị hỏi xoáy về việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, tình địch Trần Nghiên Hy đáp trả "căng đét" khiến Cnet nể phục

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 06/05/2021

Liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy chắc chắn vô cùng khó chịu.

Kể từ sau khi kết hôn với Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy liên tục bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, nguyên nhân là bởi trong quá khứ, tài tử họ Trần từng được cho là đã bí mật hẹn hò với nàng "Sam Sam". Rất nhiều blogger từng đưa tin cho rằng, Trần Nghiên Hy ghen tuông lồng lộn với Triệu Lệ Dĩnh, chỉ cần thấy "nhà bên" có biến, chắc chắn sẽ bỏ tiền mua bài viết để PR hạnh phúc gia đình của mình lên.

Trang Sina đưa tin, mới đây, khi tham dự 1 sự kiện, Trần Nghiên Hy bất ngờ bị phóng viên "hỏi xoáy" về thông tin mỹ nhân họ Triệu và chồng đã ly hôn sau 3 năm chung sống. Phóng viên này thậm chí còn dẫn thông tin có rất nhiều fan "tràn" vào Weibo của Trần Hiểu mong anh... theo đuổi lại Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, đối mặt với câu hỏi này, Trần Nghiên Hy đáp: "Hôn nhân là chuyện riêng của 2 người, chỉ cần hai chúng tôi vẫn hạnh phúc, không cần phải quan tâm tới những chuyện khác".

Bị hỏi xoáy về việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, tình địch Trần Nghiên Hy đáp trả căng đét khiến Cnet nể phục - Ảnh 2.

Câu trả lời này nhận được rất nhiều lời khen của netizen xứ Trung. Thậm chí, cụm từ: "Trần Nghiên Hy đáp trả việc fan đòi Trần Hiểu theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh" đang trở thành từ khóa đứng vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo thời điểm hiện tại. Trên MXH, nhiều bình luận bày tỏ quan điểm như sau: "Trần Nghiên Hy thông minh đó chứ, nửa chữ cũng không nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh", "Ai hỏi câu này vô duyên vậy?", "Khá khen cho câu trả lời của Trần Nghiên Hy", "Tự dưng lôi Triệu Lệ Dĩnh vào đây, may mà Trần Nghiên Hy trả lời khéo léo", "EQ cao", "Đừng lôi chuyện tan vỡ của người này để gây khó dễ cho cuộc hôn nhân của người khác thế chứ",...

Bị hỏi xoáy về việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, tình địch Trần Nghiên Hy đáp trả căng đét khiến Cnet nể phục - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị "réo tên" trong bài phỏng vấn mới của Trần Nghiên Hy

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm