Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 01:12 04/07/2020

Vậy là đúng như lời đồn, Lý Hiện đã đến trường quay Cá Mực Hầm Mật 2 để thực hiện vai trò khách mời khiến netizen nhốn nháo: Thêm Dương Tử nữa là được biết về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chú Gun rồi.

Ngay khi dự án phim Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) khởi quay, tin đồn cặp đôi Lý Hiện - Dương Tử sẽ tham gia với vai trò khách mời đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Đây cũng là điều mà khán giả mong chờ bởi ở phần 1, câu chuyện tình dễ thương của "Gun Thần" Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và cô ca sĩ mạng Đồng Niên (Dương Tử) tạo ra phản ứng hóa học cực kỳ sâu đậm. Và khi nhà sản xuất còn chưa lên tiếng chính thức thì mới đây, cư dân mạng đã phát hiện nam diễn viên sinh năm 1991 có mặt tại trường quay Thân Ái Chí Ái.

Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 1.
Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 2.
Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 3.

Hình ảnh Lý Hiện ở phim trường Thân Ái Chí Ái được truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của dân tình thì Lý Hiện đã đến phim trường để thực hiện một số cảnh quay với tư cách khách mời. Chú Gun xuất hiện trong bộ đồ khá đơn giản với tông màu đen trắng đúng chuẩn gu Hàn Thương Ngôn ngoài lạnh trong ấm lại một lần nữa khiến các fan girl phải "hú hét" không ngừng vì "bạn trai tháng 7 đã trở lại rồi". Nhiều khán giả còn đồn đoán, Lý Hiện đã đến phim trường thì Dương Tử chắc chắn cũng sẽ xuất hiện và họ sẽ cùng nhau thể hiện những thước phim ngôn tình của đôi vợ chồng trẻ sau cái kết viên mãn ở phần 1.

Hai vợ chồng chú cứ thế này bảo sao dân tình không xao xuyến.

Hiện tại, Lý Hiện vẫn đang ghi hình bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, còn Dương Tử cũng bận quay Thanh Trâm Hành nên việc cặp đôi sẽ tham gia Cá Mực Hầm Mật 2 dù chỉ với tư cách khách mời cũng vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 7.
Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 8.
Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 9.

Cư dân mạng bình luận rôm rả về sự xuất hiện của Lý Hiện.

Sự góp mặt của vợ chồng chú Gun được dự đoán sẽ là yếu tố tạo điểm nhấn cho bộ phim ngôn tình do Hồ Nhất ThiênLý Nhất Đồng đóng chính, với câu chuyện tình chị em còn dang dở ở phần 1.

Lý Hiện bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2, dân tình xôn xao: Chú Gun không dẫn vợ theo ta? - Ảnh 10.

Thân Ái Chí Ái dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm