Lý Hải tiết lộ cảnh quay khiến cụ bà 60 tuổi khóc nấc ở Lật Mặt: 48H, hóa ra có cả câu chuyện thương tâm đằng sau

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/04/2021

Lý Hải đã đầu tư mạnh tay để phục dựng cả một bến phà ở Lật Mặt: 48H.

Không chỉ có các cảnh hành động, rượt đuổi hoành tráng, Lật Mặt: 48H còn ghi điểm với khán giả Việt bởi nhiều khoảnh khắc bi kịch cảm động, lấy nước mắt. Trong số đó, một trường đoạn đa cảm xúc tại bến phà đã khiến không ít người ấn tượng. Giờ đây, Lý Hải đã thay mặt ekip tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh cảnh phim tại bến phà này.

Lý Hải tiết lộ cảnh quay khiến cụ bà 60 tuổi khóc nấc ở Lật Mặt: 48H, hóa ra có cả câu chuyện thương tâm đằng sau - Ảnh 1.

Lý Hải bật mí những câu chuyện ít ai biết ở bến phà

Theo lời Lý Hải, vì đây là cảnh quay mạo hiểm của Lật Mặt: 48H nên ekip buộc phải tận dụng một bến phà bị bỏ hoang. Một đoàn xe cẩu 25 tấn đã được Lý Hải điều từ Sài Gòn tới tận miền Tây cùng đầy đủ trang thiết bị, sẵn sàng cho công tác phục dựng bến phà Vàm Cống. Bên cạnh đó, ekip đã kéo nhiều phà cũ về bến, huy động lực lượng diễn viên quần chúng hùng hậu để tái hiện sinh động nhịp sống tại bến phà miền Tây. "Khi lên phim các bạn chỉ thấy chỉ có xe khách chơi vơi, chứ thật ra ở ngoài chúng tôi phải neo biết bao nhiêu sợi cáp để bảo vệ an toàn", Lý Hải cho biết.

Lý Hải tiết lộ cảnh quay khiến cụ bà 60 tuổi khóc nấc ở Lật Mặt: 48H, hóa ra có cả câu chuyện thương tâm đằng sau - Ảnh 2.

Ekip điều động nhiều xe cộ, máy móc để phục dựng bến phà

Lý Hải tiết lộ cảnh quay khiến cụ bà 60 tuổi khóc nấc ở Lật Mặt: 48H, hóa ra có cả câu chuyện thương tâm đằng sau - Ảnh 3.
Lý Hải tiết lộ cảnh quay khiến cụ bà 60 tuổi khóc nấc ở Lật Mặt: 48H, hóa ra có cả câu chuyện thương tâm đằng sau - Ảnh 4.

Chiếc xe khách được neo nhiều dây cáp để an toàn

Tuy nhiên đó chưa phải là câu chuyện gây tò mò nhất trong cảnh quay bến phà của Lật Mặt: 48H. Lúc phân đoạn diễn ra, khi chiếc xe khách đang chìm xuống nước, một diễn viên quần chúng đã bất ngờ bật khóc nức nở khiến ai nấy hoang mang. Ngay cả Lý Hải cũng phải tạm dừng để hỏi thăm. Đó là một cụ bà 60 tuổi. Bà kể lại rằng khi thấy tài xế mắc kẹt trong chiếc xe đang chìm dưới sông, bà đã nhớ đến đứa con trai của mình cũng ra đi vì đuối nước. "Anh chị em trong đoàn phim sau khi nghe câu chuyện bác kể đều khóc theo", Lý Hải xúc động chia sẻ.

Bà cụ diễn viên quần chúng bật khóc khi nhìn thấy chiếc xe khách chìm xuống nước

Lý Hải bồi hồi kể lại câu chuyện

Không chỉ là một cảnh phim bình thường, phân đoạn gây rối tại bến phà của Lật Mặt: 48H đã trở nên vô cùng ý nghĩa, qua đó khiến người xem sụt sùi vì câu chuyện lòng tốt giữa ranh giới sinh tử của những con người không quen biết nhau.

Lý Hải tái dựng bến phà Vàm Cống ở Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Lý Hải tiết lộ cảnh quay khiến cụ bà 60 tuổi khóc nấc ở Lật Mặt: 48H, hóa ra có cả câu chuyện thương tâm đằng sau - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm