Lý giải thuyết "con dâu tò te bố chồng" ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bà Kim đã ghen nhầm, mẹ San mới là "người ấy"?

NT, Theo Helino 06:35 10/10/2019

Trong tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bà Kim khăng khăng San chính là “tiểu tam” mồi chài bố chồng để thoái thác cho những hành động tàn ác của mình. Thế nhưng trên thực tế có một giả thuyết còn hợp lý hơn là người mà bố chồng tương tư không phải là San mà là mẹ của cô.

Đầu tập 19, khán giả bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đón nhận một cú sốc khá lớn, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) chính thức tiết lộ nguyên nhân khiến bà tàn ác với con dâu đến thế. Thì ra điều này liên quan mật thiết đến bố chồng San (Diệu Hương) cùng cái chết của ông. Bà Kim đã tận mắt chứng kiến bố chồng hôn lên ảnh của San nên bà khẳng định con dâu đã mồi chài, quyến rũ bố chồng. Sau khi bị phát hiện ra bí mật này, chồng bà Kim lên cơn đau tim và chết ngay sau đó.

Bà Kim phát hiện ra chồng hôn lên ảnh con dâu và nghi ngờ San dan díu với bố chồng

Từ cột mốc này, bà Kim mới bắt đầu xét nét, soi mói và luôn đi bôi nhọ danh dự con dâu với người xung quanh. Tiếp sau đó, bà giả điên để chặn đứng mọi kế hoạch dọn ra ngoài ở riêng của con trai và con dâu. Lúc giả điên, bà cứ như vậy tha hồ mắng chửi, đánh đập San tùy ý. Nhưng hành động tàn ác nhất chính là bà cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm mỗi ngày để khiến cô không thể nào sinh con được.

Lý giải thuyết con dâu tò te bố chồng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bà Kim đã ghen nhầm, mẹ San mới là người ấy? - Ảnh 2.

Bà luôn tìm cách đánh đập và chửi mắng con dâu

Lý giải thuyết con dâu tò te bố chồng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bà Kim đã ghen nhầm, mẹ San mới là người ấy? - Ảnh 3.

Thậm chí, bà còn cho con dâu uống cả thuốc tránh thai

Tuy bà Kim một mực khẳng định San chính là "tiểu tam" quyến rũ bố chồng khiến ông lên cơn đau tim mà chết nhưng lại có một giả thuyết khác hợp lý hơn trong chuyện này. Người phụ nữ mà bố chồng San tương tư đến mức hôn lên ảnh thực tế không phải là San mà chính là mẹ ruột của cô. Rất có thể mẹ ruột San chính là người yêu cũ của bố chồng cô.

Lý giải thuyết con dâu tò te bố chồng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bà Kim đã ghen nhầm, mẹ San mới là người ấy? - Ảnh 4.

Sự tình đến mức này một phần vì San có ngoại hình quá giống mẹ mình

Chính vì thế mà bố chồng San đã bối rối ngay lần gặp đầu tiên

Trong những tập trước, khán giả đã được tiết lộ rằng San có ngoại hình khá giống mẹ mình trong một bức ảnh gia đình. Chính vì thế nên khi gặp San trong lần đầu tiên cô đươc chồng dẫn về nhà giới thiệu, bố San đã đứng hình và bối rối khiến bà Kim nghi ngờ. Cũng chính vì hai mẹ con San có ngoại hình quá giống nhau nên bà Kim đã nhận nhầm người phụ nữ trong bức ảnh là San. Điều này sẽ hợp lý hơn với mạch chung của bộ phim.

Lý giải thuyết con dâu tò te bố chồng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bà Kim đã ghen nhầm, mẹ San mới là người ấy? - Ảnh 6.
Lý giải thuyết con dâu tò te bố chồng ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bà Kim đã ghen nhầm, mẹ San mới là người ấy? - Ảnh 7.

Khán giả đồng tình với lập luận này

Giả thuyết này nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả nhưng thực hư như thế nào thì có lẽ phải chờ bộ phim trả lời. Hiện tại, Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 21h thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm