Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng?

NT, Theo Helino 22:23 09/10/2019

Thế là mọi thắc mắc cuối cùng cũng đã có lời giải đáp nhưng đây lại là một phát hiện khiến nhiều khán giả của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sốc: San chính là “tiểu tam” mồi chài bố chồng nên mới bị mẹ chồng căm ghét đến thế?

Tập 19 của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mở đầu bằng việc giải đáp một câu hỏi đã được mong chờ bấy lâu: Vì sao bà Kim (NSƯT Thanh Quý) lại ghét con dâu của mình đến thế? Đầu tiên, bà Kim luôn tìm đủ mọi cách để chì chiết, bôi nhọ danh dự San (Diệu Hương) trước mặt người ngoài. Sau đó, bà còn giả điên để ngăn con trai đi theo con dâu dọn ra ngoài ở riêng và còn đuổi đánh con dâu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 1.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 2.

Nhưng chấn động nhất có lẽ chính là chuyện bà âm thầm cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm suốt nhiều năm liền khiến cô không thể nào sinh con được. Khi bí mật này vỡ lở, nhiều khán giả đã đặt ra ngay câu hỏi vì sao một mẹ chồng mà lại có thể tàn nhẫn với con dâu như thế?

Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 3.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 4.

Vừa mở đầu tập 20, khán giả đã có được câu trả lời khi chính bà Kim lên tiếng giải thích. Thực tế, bà không hề ghét San lúc cô trở thành con dâu mình nhưng sau khi chồng qua đời, bà bắt đầu xét nét và khắt khe với San hơn. Sự thay đổi này đến từ việc bà Kim cho rằng San chính là "tiểu tam" thân là con dâu nhưng lại đi mồi chài bố chồng của mình. Bà từng tận mắt chứng kiến người chồng đã khuất của mình hôn lên ảnh của San nên đã nổi ghen và bắt đầu giáng phẫn nộ xuống đầu San.

Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 5.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 6.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 7.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 8.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 9.

Chưa biết thực hư mọi chuyện như thế nào nhưng cuối cùng câu hỏi căng não nhất của bộ phim cũng đã được giải đáp. Liệu thực hư mối quan hệ của San và bố chồng như thế nào, cuộc hôn nhân của San có diễn biến tệ đến mức không thể cứu vãn vì nguyên do này không? Để không bỏ lỡ tình tiết này, tiếp tục đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm