Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/12/2018

Cơn bão này vốn đã “âm ỉ” ngay từ khi bộ ba Trúc Nhân – Suni Hạ Linh – Karik đồng loạt “nhá hàng” bằng việc đăng tải một số video ngắn trên Facebook cá nhân của mình.

Giai điệu bắt tai và lời bài hát thú vị đã khiến cộng đồng mạng được nhiều phen đồn đoán, không biết là bộ ba cá tính này sẽ kết hợp cùng nhau như thế nào.

Vậy lý do gì đã khiến cả cộng đồng nhạc Việt xôn xao trước MV “Phiêu vị thanh xuân” này?

Đây chính là lần đầu tiên bộ ba Trúc Nhân – Suni Hạ Linh – Karik cùng kết hợp trong một dự án được sản xuất dưới bàn tay của những "phù thuỷ âm nhạc" hàng đầu Việt Nam. “Phiêu vị thanh xuân”, ngay từ cái tựa là MV này đã khiến không chỉ fan của bộ ba này mà ngay cả cộng đồng yêu nhạc Việt hết sức tò mò và cũng muốn tìm hiểu xem MV này sẽ “phiêu” đến level nào.

Một số fanpage đình đám như Bà Già Kêu Ca hay Lê Bích cũng quyết tâm “không đứng ngoài cuộc vui” và làm mọi cách để xem MV này cho bằng được. Và thế là cộng đồng mạng lại được phen “hỗn chiến” theo phong cách lầy lội vốn có, khiến MV này càng trở nên “hót hòn họt” với lượt view không ngừng nhảy vọt.

Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 1.
Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 2.

Cư dân mạng không chỉ bất ngờ mà còn hết sức tò mò về cách “trình làng” khá độc đáo của “Phiêu vị thanh xuân” vì khán giả chỉ có thể xem trọn vẹn MV này khi quét logo trên thân chai fuzetea+. Nhiều bạn trẻ vì không thể chờ đợi được lâu đã quyết định lao ra đường như một cơn gió để mua ngay chai trà fuzetea+ và trở thành những người đầu tiên xem MV “Phiêu vị thanh xuân”. Hàng loạt biểu cảm cực hài hước từ đấy đã lên sóng.

Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 3.

Đậu Đỏ Tung Tăng cười hết nước mắt vì Trúc Nhân. Thảo nào mà MV “Phiêu vị thanh xuân” nhanh chóng được “lên sóng”.

Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 4.

Anh chàng Vẽ bậy đã nhanh tay rinh về một chai trà Fuzetea+ để thưởng thức ngay MV “Phiêu vị thanh xuân”và thẫn thờ trước sự xuất hiện của Suni Hạ Linh.

Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 5.

Ngô Như Quỳnh – cô bạn Idol nổi tiếng trên mạng xã hội có biệt danh Nô Kull là một trong những cư dân mạng đang “điên đảo” vì MV này. Cô nàng còn thể hiện sự phấn khích bằng những động tác dễ thương, chả biết sau clip này thì còn có thêm phiên bản cover nào nữa không nhỉ?

Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 6.
Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 7.
Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 8.

Cư dân mạng tỏ ra khá háo hức khi lần đầu tiên thưởng thức MV “Phiêu vị thanh xuân” theo một phong cách hoàn toàn mới.

Ngoài việc đánh dấu sự trở lại của bộ ba đình đám Suni, Trúc Nhân và Karik, độ hot của “Phiêu vị thanh xuân” liên tục được duy trì trong nhiều ngày qua bởi phần nhạc beat cực kỳ sôi động và bắt tai. Thế nên, chẳng lấy gì khó hiểu khi nhiều bạn trẻ sẵn sàng quay clip và nhún nhẩy theo giai điệu của MV này. Còn bạn thì sao, chờ gì nữa mà không nghe trọn bài và "quẩy" cùng cư dân mạng chứ nhỉ?

Chưa hết, nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra trong MV có sự xuất hiện của một điệu nhảy hái đào vô cùng độc đáo và dễ thương của Suni Hạ Linh. Vũ điệu siêu kute này và không khó để bắt chước này hứa hẹn sẽ trở thành hot trend để cộng đồng mạng cùng lắc lư theo điệu nhạc và sáng tạo nên những bản cover độc đáo.

Lý giải cơn bão “Phiêu vị thanh xuân” đang ra sức càn quét Vbiz những ngày gần đây - Ảnh 9.

“Vũ điệu hái đào” với những động tác hết sức dễ thương và vui nhộn đang chờ bạn khám phá trong MV “Phiêu vị thanh xuân”.

Bấy nhiêu spoils về “Phiêu vị thanh xuân” đã đủ kích thích bạn chưa? Vậy thì đừng để mình trở nên lạc hậu với cộng đồng Vbiz, xem MV Phiêu vị thanh xuân tại đây.

Phiêu Vị Thanh Xuân - Trúc Nhân, Suni Hạ Linh, Karik

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm