Lý do dàn cầu thủ nổi tiếng Văn Toàn, Công Phượng… vắng mặt ở đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Số 14:47 24/11/2023

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lại vắng mặt nhiều cầu thủ.

Người hâm mộ lại đang háo hức, mong chờ các hình ảnh trong đám cưới của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải Mỹ diễn ra ngày 26/11 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Ngoài những hình ảnh hạnh phúc của cô dâu và chú rể, dàn khách mời tham dự đám cưới cũng rất được chờ đón. Đặc biệt đây là dịp để các cầu thủ được gặp gỡ và ngồi lại với nhau. Tuy nhiên, đám cưới của Văn Hậu sẽ vắng mặt nhiều cầu thủ nổi tiếng vì các lý do bất khả kháng.

Ngày 26/11 trùng với lịch thi đấu Cúp quốc gia 2023 trong đó có trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An với Đồng Tháp, Trường Tươi Bình Phước với Thép Xanh Nam Định. Như vậy một số cái tên như Nguyễn Văn Toàn, Phạm Đức Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy… của Nam Định sẽ vắng mặt. Ngoài ra còn có một đồng đội cũ của Văn Hậu ở SLNA là Nguyễn Trọng Hoàng cũng không thể tham dự đám cưới của đàn em.

Nhóm cầu thủ khác ở CLB Hà Nội như Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Hoàng… cũng vắng vì cùng đội bóng sang Hàn Quốc làm khách CLB Pohang Steelers tại AFC Champions League. Nhóm cầu thủ của Hải Phòng nhiều khả năng cũng sẽ lên đường thi đấu đấu sớm ở Indonesia gặp PSM Makassar tại AFC Cup.

Trường hợp còn lại là Nguyễn Công Phượng do đang thi đấu ở Nhật Bản dù không được đăng ký, thi đấu nhưng anh cũng không thể trở về Việt Nam.

Lý do dàn cầu thủ nổi tiếng Văn Toàn, Công Phượng… vắng mặt ở đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My - Ảnh 1.

Nhiều cầu thủ sẽ vắng mặt đáng tiếc trong đám cưới Văn Hậu (Ảnh: FBNV)

Việc vắng mặt nhiều gương mặt nổi tiếng sẽ có chút tiếc nuối với Văn Hậu trong ngày vui, tuy nhiên hội bạn thân của Văn Hậu như Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng… chắc chắn sẽ có mặt vì không vướng lịch thi đấu.

Lý do dàn cầu thủ nổi tiếng Văn Toàn, Công Phượng… vắng mặt ở đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My - Ảnh 2.

Đám cưới của Văn Hậu sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 (Ảnh: Linh LeChi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày