Lý Dịch Phong và công ty quản lý bị chỉ trích "vô đạo đức" và "giả vờ vô tội"

A, Theo VTV News 11:00 12/09/2022

Ngay sau khi Lý Dịch Phong đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn gạ tình mua dâm, vụ bê bối đã có bước chuyển biến mạnh mẽ khi nam diễn viên hiện đã bị giới chức địa phương bắt.

Vào ngày 11 tháng 9, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về các hoạt động phi pháp của Lý Dịch Phong: "Trong quá trình điều tra, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt được một diễn viên họ Lý và anh ta đã thú nhận nhiều lần gạ gẫm mại dâm. Hiện anh này đã bị quản lý hành chính theo quy định của pháp luật".

Thông qua nhiều kênh truyền thông, nam diễn viên được xác nhận chính là Lý Dịch Phong. Ngay sau khi tin tức được lan truyền, một cơ quan truyền thông của Trung Quốc đã lên tiếng về vấn đề này, đồng thời chỉ trích Lý Dịch Phong và công ty quản lý của anh vì những hành vi vô đạo đức và nỗ lực giả vờ vô tội một cách lố bịch.

"Là một người của công chúng, Lý Dịch Phong nên biết những nguyên tắc sống cơ bản. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hành vi phạm pháp của mình, Lý Dịch Phong đã không nghiêm túc nhìn nhận lại lỗi lầm của mình và cố gạt lỗi lầm của mình sang một bên" - cơ quan truyền thông này viết - "Anh ta không những không ăn năn hối cải mà còn mong xóa dấu vết vi phạm pháp luật của mình. Điều này không thể tha thứ hơn là chỉ đơn giản là phạm sai lầm".

Sau khi Lý Dịch Phong bị bắt, có nhiều bài báo mô tả chi tiết các hoạt động bất hợp pháp của nam diễn viên này đã lan truyền mạnh mẽ. Một bài báo tuyên bố rằng mỗi khi Lý Dịch Phong trở về quê nhà ở Thành Đô, anh luôn đến thăm một hội quán địa phương. Những người phụ nữ cung cấp dịch vụ tự nhận là đáng thương để khách hàng, bao gồm cả Lý Dịch Phong, sẽ tin rằng họ đang giải cứu những người phụ nữ trong lúc vui vẻ.

Bài báo cáo buộc rằng trong mỗi lần đến thăm, Lý Dịch Phong đã chi tới 200.000 nhân dân tệ và yêu cầu hai buổi khác nhau. Trong hai người phụ nữ, Lý Dịch Phong thích "Chị U" hơn. Lý Dịch Phong được cho là không quan tâm rằng chị U là một bà mẹ đơn thân và người ta đã nghe nam diễn viên nói: "Dù sao thì hầu hết những phụ nữ tôi thích đều có con".

Có thông tin cho rằng Lý Dịch Phong đã bị bắt sau khi người phụ nữ này bị chặn đường trên đường về nhà.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm