Lưu Diệc Phi trẻ đẹp y như Tiểu Long Nữ 15 năm trước ở phim mới, ngó qua góc nghiêng của Trần Hiểu còn "hú hồn" hơn

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 05/06/2021

Loạt ảnh của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong hậu trường Mộng Hoa Lục đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 4/6, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như Việt Nam nói riêng đã phải "xỉu lên xỉu xuống" bởi nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh "leak" hậu trường của Mộng Hoa Lục. Mặc dù chất lượng ảnh không được tốt cho lắm song visual của thần tiên tỷ tỷ lại là hàng chất lượng cao khiến người hâm mộ ngắm mãi không chán.

Lưu Diệc Phi trẻ đẹp y như Tiểu Long Nữ 15 năm trước ở phim mới, ngó qua góc nghiêng của Trần Hiểu còn hú hồn hơn - Ảnh 1.

Nhan sắc làm khuynh đảo mạng xã hội ngày 4/6 của Lưu Diệc Phi

Khí chất thần tiên của Lưu Diệc Phi vẫn được giữ nguyên như vậy sau 15 năm. Làn da trắng hồng, sống mũi cao vút cùng bộ y phục màu trắng đã tôn lên được nét đẹp dịu dàng, kiều diễm của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, những hình ảnh của nam chính Trần Hiểu cũng gây chú ý. Dù chỉ là ảnh chụp hậu trường thôi nhưng anh chàng vẫn tỏa ra được thần thái ngút ngàn.

Lưu Diệc Phi trẻ đẹp y như Tiểu Long Nữ 15 năm trước ở phim mới, ngó qua góc nghiêng của Trần Hiểu còn hú hồn hơn - Ảnh 3.

Trần Hiểu cực hút mắt ở hình chụp hậu trường

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Thần tiên tỷ tỷ đẹp bất chấp. Lưu Diệc Phi ơi em crush chị hơn 10 năm rồi!

- Chờ ngày Trần Hiểu "bung lụa" visual, tới lúc đó chắc anh cũng đã hai con rồi.

- Nhan sắc của Lưu Diệc Phi đúng là không thể đùa được mà.

- Nhìn mấy ảnh leak của phim này mị cứ nghĩ đến Thần Điêu Đại Hiệp ngày xưa, nhớ Tiểu Long Nữ quá trời.

Tổng hợp từ Hội buôn dưa đổ vỏ Showbiz

Mộng Hoa Lục kể về nữ chính Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) - cô chủ một quán trà không may bị hôn phu (Trần Hiểu) từ hôn. Tên này trước đó đã đậu Thám Hoa (hạng 3) cuộc thi Đình, sau đó dọn lên kinh thành sinh sống. Phẫn nộ xen lẫn thất vọng, nữ chính "khăn gói" lên chốn kinh thành xa hoa để tìm lại kẻ đã phụ tình mình năm xưa, làm rõ mọi chuyện.

Trên đường đi, Phán Nhi đã cứu giúp nhiều người phụ nữ khác cũng phải chịu thiệt thòi. Không nặng tính tình cảm, bi thương như bao bộ phim khác, Mộng Hoa Lục mang đậm tính nữ quyền được ẩn chứa trong câu chuyện tự mình đổi đời của Triệu Phán Nhi và hội bạn gái vào thời phong kiến.

Một số hình ảnh khác của Lưu Diệc Phi ở phim trường Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm