Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/05/2021

Những bức ảnh Lưu Diệc Phi trong tạo hình Chân Hoàn đang khiến ai nấy vô cùng xuýt xoa.

Tuy sở hữu nhan sắc thuộc hàng top trong giới tiểu Hoa xứ Trung nhưng Lưu Diệc Phi lại chưa từng tham gia bất kì bộ phim thời Thanh nào. Nhiều khán giả vô cùng tò mò, thậm chí tưởng tượng nếu một ngày kia, "thần tiên tỷ tỷ" đi đóng phim cung đấu như Chân Hoàn Truyện thì sao. Giờ đây, loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn (hay phi tần nhà Thanh nói chung) sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng nhất!

Liệu Lưu Diệc Phi vào vai Chân Hoàn thì sẽ như thế nào?

Cụ thể, trang QQ đã công bố bức ảnh nhan sắc Lưu Diệc Phi trong tạo hình phim Chân Hoàn Truyện. Nhan sắc của Lưu Diệc Phi được đánh giá là thanh khiết, trong trẻo như hạt sương, chắc chắn sẽ lay động trái tim quân vương. Điều này đã thể hiện quá rõ ràng qua hình tượng Tiểu Long Nữ cho đến nay vẫn vô cùng đáng nhớ và kinh điển.

Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ? - Ảnh 2.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi được ghép vào các nhân vật Chân Hoàn Truyện

Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ? - Ảnh 3.
Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ? - Ảnh 4.

Thế nhưng không vì thế mà Lưu Diệc Phi hoàn toàn thích hợp để thay thế Tôn Lệ vào vai Chân Hoàn, hay bất kì vai "nữ chủ" tương tự trong một bộ phim cung đấu. Trang QQ cho rằng nhan sắc của Lưu Diệc Phi xinh tươi và có hơi thở thanh xuân, nhưng để thống lĩnh hậu cung đến khúc cuối thì cần nhiều hơn chỉ là một gương mặt trẻ đẹp. Ở nữ nhân đó phải có khí chất, ánh mắt sắc bén cùng diễn xuất đủ thuyết phục để khán giả ủng hộ mình. Tôn Lệ đã làm rất tốt từ cô gái Chân Hoàn trẻ tuổi đến giai đoạn lên làm Thái hậu, tất cả nhờ vào điểm nhấn sắc sảo về nhan sắc lẫn kỹ thuật diễn xuất.

Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ? - Ảnh 5.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi lại không hợp với những trang sức, quần áo lộng lẫy của phi tần bậc cao

Nhắc đến diễn xuất thì đây vẫn là "điểm đen" của bản thân Lưu Diệc Phi. Một Mulan đã là quá đủ để dân tình "ném đá" trình độ của Lưu Diệc Phi, còn gán cho cô danh xưng "đơ toàn tập". Vì vậy, Lưu Diệc Phi lại rất biết lượng sức mình, cho đến nay vẫn "né xa" những bộ phim dài hơi và phức tạp như cung đấu, nhất là Chân Hoàn Truyện. Đã hơn 15 năm Lưu Diệc Phi chưa có phim truyền hình cổ trang, và đây là minh chứng rõ ràng cho việc nữ tiểu Hoa hiểu sức lực mình ở đâu và thế mạnh mình là gì (đương nhiên đó là nhan sắc).

Tôn Lệ diễn xuất tuyệt vời qua nhiều giai đoạn tuổi tác của Chân Hoàn

Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ? - Ảnh 7.

Mulan khiến Lưu Diệc Phi bị chê bai về diễn xuất

Rầm rộ loạt ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Chân Hoàn: Đẹp tinh khiết đến mê hồn nhưng có hợp vai hơn Tôn Lệ? - Ảnh 8.

Với một vai diễn để đời như Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi không cần phải "tranh đấu hậu cung" làm gì cho khổ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm