Lưu Diệc Phi đứng một mình rất đẹp nhưng lộ quá nhiều khuyết điểm khi chung khung hình với Đường Yên

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 02/09/2020

Hình ảnh dự sự kiện cũ của Lưu Diệc Phi và Đường Yên bất ngờ hot trở lại.

Lưu Diệc Phi kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay luôn được tung hô là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc thuộc hàng top của Cbiz. Vẻ đẹp của mỹ nhân họ Lưu đã khiến cô nàng nhận được danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" có có thể trao tặng thêm cho bất cứ ai khác. Những bộ ảnh từ thuở mới tham gia showbiz và cả bây giờ luôn đón nhận sự quan tâm và soi xét của công chúng.

Mới đây, trên trang Sohu đã có bài viết thú vị khi lật lại hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp chung cùng Lưu Thi Thi tại sự kiện. Trang báo đã đưa ra nhiều hình ảnh chụp đơn cho thấy nhan sắc "khuynh nước khuynh thành" của người đẹp họ Lưu, vậy nhưng khi chụp chung với bà xã Ngô Kỳ Long, Lưu Diệc Phi lại lộ nhiều khuyết điểm vóc dáng.

Lưu Diệc Phi khi chụp riêng sẽ rất hút hồn và gây ấn tượng

Lưu Diệc Phi đứng một mình rất đẹp nhưng lộ quá nhiều khuyết điểm khi chung khung hình với Đường Yên - Ảnh 3.

Vậy nhưng khi đứng cạnh Đường Yên, Lưu Diệc Phi lại lộ khuyết điểm ngoại hình

Trang Sohu nhận xét, phần vai của Lưu Diệc Phi có động rộng vai lớn hơn so với Đường Yên, không chỉ vậy chiếc váy làm lộ ra phần bắp tay lớn của Lưu Diệc Phi, thiết kế này làm dáng vóc của nàng "Mulan" bị dìm thảm hại.

Trong một tấm hình khác cũng trong sự kiện này, trang Sohu chỉ ra Lưu Diệc Phi có phần vai khá xuôi. Đây cũng là một yếu điểm ngoại hình khác của người đẹp họ Lưu so với Đường Yên.

Lưu Diệc Phi đứng một mình rất đẹp nhưng lộ quá nhiều khuyết điểm khi chung khung hình với Đường Yên - Ảnh 4.

Trang Sohu đã đặt dòng tít cho những hình ảnh so sánh này là: "Lưu Diệc Phi 32 tuổi và Đường Yên 35 tuổi đứng chung khung hình, netizen nhận xét: 'Khung hình bi thảm'". Có thể thấy, Lưu Diệc Phi vẫn gây khá nhiều tranh cãi khi lên cân, thường xuyên bị so sánh với các mỹ nhân khác

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm