Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 17:50 31/12/2022

Trong bộ phim truyền hình hiện đại đầu tiên của sự nghiệp, Lưu Diệc Phi vào vai cô gái bỏ thành phố về quê để chữa lành tâm hồn, sau khi bạn thân qua đời.

Ngày 30/12, Sina đưa tin bộ phim truyền hình Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đóng chính đã ra mắt trailer mới, thông báo ngày phát sóng vào 3/1. Đây là dự án phim về hiện thực cuộc sống đầu tiên trong sự nghiệp của "Thần tiên tỷ tỷ".

Qua trailer, khán giả phần nào thấy được câu chuyện thương tâm trong cuộc đời của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi thể hiện). Cô là giám đốc khách sạn luôn một lòng vì sự nghiệp, giống bao người trẻ khác sống cần kiệm, bức bối trong thành phố hiện đại, để mong mua được một căn nhà. Tuy nhiên, khi người bạn thân qua đời vì bệnh ung thư, Hứa Hồng Đậu như vỡ vụn trong tâm hồn khiến cô không thể tiếp tục gồng mình lên để sống.

Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 1.
Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 2.
Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 3.
Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình.

Hứa Hồng Đậu quyết định xin nghỉ việc tới Vân Nam để giải tỏa tâm lý. Tại đây, cô gặp gỡ những con người cũng vì lý do khác nhau, trốn tránh cuộc sống xô bồ, tìm một cách khác để sống.

Trong trailer, khán giả liên tục khen ngợi nhan sắc rực rỡ của Lưu Diệc Phi. Cô sáng bừng trong mỗi khung hình, cộng thêm khung cảnh thôn quê ấm áp, Lưu Diệc Phi được ví như "tiên nữ đồng quê". Diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng được đánh giá tốt, tuy nhiên, người đẹp vẫn có điểm yếu về giọng thoại.

Đi Đến Nơi Có Gió còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Lý Hiện, Hồ Băng Khanh, Ngưu Tuấn Phong... mỗi người có câu chuyện khác nhau tạo nên bức tranh về cuộc sống của những người trẻ Trung Quốc thời hiện đại.

Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 5.
Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 6.
Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 7.
Lưu Diệc Phi đẹp trong mọi khung hình - Ảnh 8.

Bộ phim hiện đại đầu tiên trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi được khán giả mong chờ.

Theo Sina, năm 2022, Lưu Diệc Phi thành công với tác phẩm Mộng Hoa Lục. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm của cô kể từ vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp. Nhờ đó, cô giành được giải Nữ chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Macao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày