Lướt SOL là ghiền - Ưu đãi hoàn tiền lên đến 220.000 đồng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/07/2022

Chương trình “Lướt SOL là ghiền” mang đến cho khách hàng cơ hội nhận hoàn tiền hấp dẫn lên đến 220.000 đồng khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Nhằm gia tăng trải nghiệm tiện ích của khách hàng trên nền tảng ngân hàng số cũng như mang đến những lợi ích cụ thể cho khách hàng, Ngân hàng Shinhan chính thức triển khai chương trình "Lướt SOL là ghiền" với ưu đãi hoàn tiền lên đến 220.000 đồng, áp dụng cho khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng mới và khách hàng hiện hữu không thực hiện đăng nhập vào Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking SOL từ 01/01/2022 đến 30/06/2022. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2022.

Lướt SOL là ghiền - Ưu đãi hoàn tiền lên đến 220.000 đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, khi đăng nhập Internet Banking hoặc Mobile Banking SOL và thực hiện thành công các giao dịch ghi nợ tài chính hợp lệ trong thời gian khuyến mại với giá trị tối thiểu 20.000 đồng cho mỗi giao dịch, khách hàng được hoàn tiền như sau: hoàn tiền 50.000 đồng cho lần đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking SOL đầu tiên trong thời gian khuyến mại; hoàn tiền tối đa 10.000 đồng/tháng cho lần đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking SOL đầu tiên trong các tháng tiếp theo; hoàn tiền tối đa 10.000 đồng/tháng khi thực hiện thành công 01 giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán qua mã VNPAY QR hợp lệ lần đầu tiên trong tháng; và hoàn tiền tối đa 10.000 đồng/tháng khi thực hiện thành công 01 giao dịch nạp tiền điện thoại/ví điện tử/thanh toán hóa đơn hợp lệ lần đầu tiên trong tháng.

Tiền hoàn sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc, kể từ ngày khách hàng thực hiện đăng nhập và/hoặc thực hiện các giao dịch thỏa điều kiện của chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật công khai và minh bạch trên website chính thức của Ngân hàng Shinhan trong vòng 30 ngày làm việc, kể từ ngày kết thúc chương trình.

Lướt SOL là ghiền - Ưu đãi hoàn tiền lên đến 220.000 đồng - Ảnh 2.

Kết hợp cùng các sản phẩm tài chính số trên nền tảng ứng dụng Mobile Banking SOL như: Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố Lên với lãi suất lên đến 10%/năm, Tài khoản Tiết kiệm có thời hạn với lãi suất nhân đôi tháng đầu tiên… chương trình "Lướt SOL là ghiền" được xem là bước đệm hiệu quả để tạo đà phát triển và đẩy mạnh hệ sinh thái số trên Mobile Banking SOL, mang đến khách hàng trải nghiệm tài chính số toàn diện, an toàn và tiện lợi vượt trội. Không dừng lại ở đó, Ngân hàng Shinhan đã và đang tiếp tục lên kế hoạch nghiên cứu và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ số trên nền tảng này, cũng như số hóa các quy trình trong mô hình ngân hàng truyền thống, hướng đến mục tiêu Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030, đáp ứng thị hiếu tài chính hiện đại của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ.

Lướt SOL là ghiền - Ưu đãi hoàn tiền lên đến 220.000 đồng - Ảnh 3.

Trước đó, tháng 03/2022, Ngân hàng Shinhan cũng đã triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền và rút tiền mặt tại các hệ thống ATM dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ eKYC trên ứng dụng Mobile Banking SOL. Chương trình vẫn đang tiếp tục đến hết ngày 31/12/2022. Cụ thể, khi đăng ký thành công tài khoản trực tuyến hoặc dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking SOL thông qua hình thức eKYC, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: miễn phí chuyển tiền online trong và ngoài hệ thống; miễn phí chuyển khoản online 24/7 liên ngân hàng trong hệ thống NAPAS; miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của tất cả các ngân hàng trong hệ thống NAPAS, được áp dụng khi rút tiền bằng thẻ ATM, tối đa 10 giao dịch/tháng. Chương trình lần này nhằm hướng đến mục tiêu tăng cường trải nghiệm dịch vụ chuyển và rút tiền của khách hàng.

Thế giới đã chứng kiến ​​sự mở rộng và phát triển nhanh chóng của xu hướng ngân hàng số trong vài năm qua. Nhưng phải đến khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào đầu năm 2020, nhu cầu và sự cần thiết các giải pháp công nghệ số đối với ngân hàng mới được khắc họa rõ nét. Bước sang năm 2021, khi hàng loạt biến thể COVID-19 lần lượt xuất hiện khiến thế giới chưa thể đẩy lùi đại dịch, xu hướng ngân hàng số đã trở thành xu hướng tất yếu. Từ đó, năm 2022 trở thành một năm quan trọng trong chiến lược số hóa ngân hàng, khi khách hàng đã hình thành thói quen và tiếp tục sử dụng ngân hàng số như một công cụ để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu.

Trải nghiệm số sẽ là yếu tố chính tạo ra sự khác biệt cạnh tranh giữa các tổ chức tài chính cũng như các ngân hàng về việc cung cấp không chỉ ứng dụng kỹ thuật số "thuần giao dịch", mà còn cung cấp trải nghiệm số hóa kết nối với khách hàng dựa trên mức độ hài lòng. Do đó, đẩy mạnh phát triển các tiện ích vượt trội cũng như tối ưu hóa trải nghiệm thân thiện trên nền tảng ngân hàng số là ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng Shinhan.

Khách hàng quan tâm trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số Mobile Banking SOL, vui lòng tải ứng dụng Shinhan Bank Vietnam SOL tại đây.

https://kenh14.vn/luot-sol-la-ghien-uu-dai-hoan-tien-len-den-220000-dong-20220711223858561.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm