Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn

Chanel Oberlin; Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 17/12/2020

Và đây cũng là dàn mỹ nhân "chặt chém" cực mạnh tại show diễn Đào của NTK Adrian Anh Tuấn.

Ngay trong show diễn Đào của NTK Adrian Anh Tuấn diễn ra tại Yên Tử, Quảng Ninh tối qua, công chúng đã được mãn nhãn trước màn trình diễn của Lương Thuỳ Linh - Đỗ Thị Hà trong vai trò first face. Có thể nói đây là lần đầu tiên bộ đôi nàng Hậu cùng xuất hiện cùng 1 vị trí. Những bước đi uyển chuyển, có phần tự nhiên hơn của tân Hoa hậu cũng nhận được nhiều lời khen.

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của bộ đôi Hoa hậu: Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà đã làm sáng bừng cả sân khấu

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 2.

Cả 2 người đẹp đều thu hút được sự chú ý mỗi lần xuất hiện

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 3.

Thu hút nhiều sự chú ý nhất, trở thành tâm điểm của show thời trang vừa qua có lẽ chính là màn trình diễn của siêu mẫu Thanh Hằng. Xuất hiện trong vai trò vedette chính, cô hoàn toàn chinh phục con mắt giới mộ điệu, tái hiện hình ảnh một "Ả đào phố thị" bí ẩn, đầy chất thơ trong những bước catwalk xuất thần.

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 4.

Thanh Hằng quyến rũ trong từng chuyển động cơ thể

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 5.

Cô đã tái hiện xuất sắc hình ảnh một cô đào quyến rũ, sắc sảo và đầy ấn tượng

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của dàn Hoa hậu, người mẫu có tiếng cùng những bước catwalk uyển chuyển đã nêu bật được câu chuyện của BST lần này: những cô đào với nét đẹp kinh diễm nơi phố thị, đằm thắm và quyến rũ làm ngây ngất lòng ai. Với những tông màu tự nhiên như beige, nâu, ivory... vừa thanh cao mà cũng thật gần gũi, được phối trên chất liệu mềm mại như chiffon, gấm... đã khiến cho Đào trở thành 1 trong những BST được mong chờ nhất cuối năm nay.

Cùng ngắm nhìn một số ít hình ảnh trong BST lần này của NTK Adrian Anh Tuấn:

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 7.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 8.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 9.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 10.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 11.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện với vai trò vedette, toả sáng tron g chiếc đầm dây yếm cùng hoạ tiết lạ mắt

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 13.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 14.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 15.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 16.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 17.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 18.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 19.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 20.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 21.

Chi Pu - Sun Ht

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 22.

Hương Giang - Matt Liu

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 23.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 24.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 25.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 26.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 27.
Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 28.

Xem lại livestream show Đào Nương Sơn Cước để tận mắt chiêm ngưỡng dàn người đẹp từ thảm đỏ đến runway: https://ltus.me/eQF

Lương Thuỳ Linh - Đỗ Hà nổi bần bật trong vị trí first face, Thanh Hằng bùng nổ với khí chất nữ thần tại show Đào của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 31.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm