Lương Bằng Quang lên tiếng vì bị chỉ trích sau thẩm mỹ: Tâm lý "nhạy cảm" chắc tôi đã bị nhiễm trùng, mang dị tật suốt đời

Mr.X, Theo Helino 22:55 07/03/2019

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang lên tiếng trên trang cá nhân trước sự tấn công của dân mạng.

Ca sĩ Lương Bằng Quang vừa khiến dân mạng vô cùng sốc khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ 100% khuôn mặt của mình. Mặc dù từ lâu không còn hoạt động rầm rộ trong showbiz, chỉ được bàn tán vì mối tình với cô bạn gái hot girl Ngân 98 nhưng nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân mình hài lòng mình hơn. 

Sau 48h phẫu thuật, Lương Bằng Quang đã được về nhà, không thể nói rõ lời nhưng vẫn đăng tải clip chia sẻ thành quả của mình. Nhiều khán giả nhanh chóng gửi lời hỏi han, cũng có người bình luận rằng thích sự giản dị trước đây của nam ca sĩ họ Lương hơn. Thậm chí có những bình luận với lời lẽ rất khó nghe, chù dập cho rằng Lương Bằng Quang hết thời nên tạo chiêu trò.

Lương Bằng Quang lên tiếng vì bị chỉ trích sau thẩm mỹ: Tâm lý nhạy cảm chắc tôi đã bị nhiễm trùng, mang dị tật suốt đời - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang gây sốc khi tiến hành thẩm mỹ gương mặt ở tuổi 37 (Ảnh chụp màn hình).

Quá bức xúc, Lương Bằng Quang bày tỏ trên trang cá nhân. Anh viết: "Đặt trường hợp không phải là Quang mà là một người mắc chứng tâm lý "nhạy cảm" miệng đời mà đọc những câu đại loại như: hết thời nên làm trò cho hot lại, mặt xấu rồi thì làm dao kéo sẽ ghê lắm, đua đòi, già rồi bày đặt.... thì chắc vết thương sẽ rất dễ nhiễm trùng và xấu xí thật luôn, mang dị tật suốt đời. Và các bạn được phen hả hê vì làm cho một thằng mà các bạn ghét trở nên xấu xí lúc thằng đó đang yếu ớt và cần sự động viên tinh thần". Nam ca sĩ vẫn sẽ vững tin vì có những người bạn luôn ở bên cạnh ủng hộ.

Lương Bằng Quang lên tiếng vì bị chỉ trích sau thẩm mỹ: Tâm lý nhạy cảm chắc tôi đã bị nhiễm trùng, mang dị tật suốt đời - Ảnh 2.

Gương mặt nam ca sĩ trước lúc thẩm mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm