Lương Bằng Quang bị nhận xét "ngạo mạn" trước tiền bối trên sóng truyền hình

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 14/07/2017

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang đã bị danh ca Thái Châu "dạy dỗ" ngay trên sân khấu "Sao nối ngôi".

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Sao nối ngôi" với chủ đề "Cám ơn cuộc đời, nam nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang đã thể hiện một sáng tác của chính mình có tên "Chợt thấy đêm buồn" được viết về tình yêu đôi lứa.

Nhận ra nam ca sĩ đã hát sai chủ đề nên danh ca Thái Châu liền hỏi "Cho hỏi em bài hát này có liên quan gì đến chủ đề Cám ơn cuộc đời?" và chính Lương Bằng Quang cũng thừa nhận là "không liên quan vì... em thích thì em muốn hát, em thích thì em làm". Sau đó, Lương Bằng Quang cũng xin lỗi danh ca Thái Châu vì câu trả lời "trớt quớt" nhưng được chỉnh lại là hơi "ngạo mạn".

Lương Bằng Quang liền xin lỗi thêm một lần nữa "Đây là lần đầu tiên em được nhận xét là ngạo mạn trên sân khấu và điều đó hoàn toàn rất đúng. Em ghi nhận giây phút này". Và danh ca Thái Châu cũng đưa ra lời khuyên cho Lương Bằng Quang "Mình khiêm nhường chừng nào thì sự thành công đến với mình chừng nấy".

Ba giám khảo còn lại là NSND Bạch Tuyết, Minh Nhí và Thanh Thủy cũng cùng chung ý kiến rằng Lương Bằng Quang đã có 1 tiết mục chưa thành công.

Lương Bằng Quang bị nhận xét ngạo mạn trước tiền bối trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang bị nhận xét ngạo mạn trước tiền bối trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm