Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị Ngân 98 tố ngoại tình tại nhà: “Tất cả lời của Ngân là chuyện nhỏ với tôi”

AN, Theo Helino 16:30 25/06/2019

Sau khi liên tục đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã có những phản hồi chính thức về ồn ào hậu chia tay với Ngân 98.

Câu chuyện hậu chia tay của Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng những ngày qua. Ngoài lý do chia tay vì có sự xuất hiện của người thứ 3, Ngân 98 còn gây xôn xao dư luận khi tiết lộ Lương Bằng Quang ngoại tình ngay tại nhà và đối xử không tốt với cô. Trước lời tố từ bạn gái cũ, nam nhạc sĩ luôn chọn cách im lặng và liên tục đăng tải những chia sẻ đầy ẩn ý lên trang cá nhân, ngầm khẳng định không quan tâm tới mọi lùm xùm xung quanh.

Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị Ngân 98 tố ngoại tình tại nhà: “Tất cả lời của Ngân là chuyện nhỏ với tôi” - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có 3 năm mặn nồng trước khi đường ai nấy đi.

Cho tới mới đây, Lương Bằng Quang đã có những phản hồi chính thức với truyền thông về ồn ào này. Anh cho biết không quan tâm đến những lời Ngân 98 nói vì cả hai đã chia tay, không liên quan gì tới nhau nữa. Nam nhạc sĩ sinh năm thẳng thắn khẳng định anh không sợ lời tố từ bạn gái cũ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Bởi theo anh, mọi người khi tiếp xúc, làm việc chung đều có thể đánh giá được. "Bây giờ, mọi người có thể hiểu chưa đúng về tôi nhưng thời gian còn dài. Vì vậy, tất cả lời của Ngân là chuyện nhỏ với tôi", Lương Bằng Quang nói.

Theo nam nhạc sĩ, đây là chia sẻ duy nhất của anh ở thời điểm này và sẽ không quan tâm thêm mọi ồn ào xung quanh để tập trung cho công việc. Về phía Ngân 98, hiện cô vẫn chưa có thêm phản hồi gì trước phản hồi từ Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị Ngân 98 tố ngoại tình tại nhà: “Tất cả lời của Ngân là chuyện nhỏ với tôi” - Ảnh 2.

Mặc dù Lương Bằng Quang đã lên tiếng trước lời tố từ Ngân 98 nhưng ồn ào hậu chia tay này đã chấm dứt hay chưa vẫn là ẩn số đối với khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14