Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái "Hoa Hồng" quả thật đáng yêu nhất nhà

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 08:20 03/11/2019

Bạn có nhận ra 3 chàng thanh niên trẻ này chính là những người đảm nhận loạt vai Sở Khanh nức tiếng màn ảnh Việt thời gian gần đây.

Nhìn lại thời mới chân ướt chân ráo vào nghề của 3 Sở Khanh nức tiếng màn ảnh Việt mà khán giả không khỏi bật cười, ơ kìa, các Sở Khanh cũng từng có khoảng thời gian đáng yêu như vậy sao?

1. "Thái mỏ thần" Ngọc Quỳnh

Cách đây tròn 19 năm, khi vừa mới chân ướt chân ráo vào trường Sân khấu Điện ảnh, Ngọc Quỳnh đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh trao cơ hội tham gia vào dự án phim Hoa Cỏ May. Năm đó, "anh Thái mỏ thần" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã vào vai Tiến - một chàng sinh viên khờ khạo, ngây ngô, chưa trải đời nhưng lại có màu sắc cá tính riêng không trộn lẫn so với chúng bạn. Nhìn lại diện mạo ngày đó của Ngọc Quỳnh nhiều người không khỏi bàng hoàng, hóa ra anh Thái vũ phu cũng từng có một thời chân chất, mộc mạc đến như vậy.

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 1.

"Thái mỏ thần" của thời điểm hiện tại

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 2.

Và của 19 năm trước

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 3.

2. "Vũ Sở Khanh" Quốc Trường

Danh hiệu chàng Sở Khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đích thị thuộc về Vũ (Quốc Trường) của Về Nhà Đi Con. Nhờ vai diễn này mà Quốc Trường mới trở thành một tên tuổi đình đám sau tròn 10 năm chật vật tìm chỗ đứng trong nghề.

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 4.

Lăng nhăng, đa tình nhưng Vũ Sở Khanh vẫn được yêu mến

Nói về ngày mà Quốc Trường mới chập chững bước chân vào nghề diễn, hẳn là khán giả sẽ nhớ ngay đến chàng Vinh đào hoa, đa tình, thích bỡn cợt và luôn tin vào khả năng chinh phục phụ nữ của mình trong Hạnh Phúc Có Thật. Nhìn lại tạo hình năm đó của Quốc Trường mà nhiều khán giả phải bật cười. Thay vì mái tóc bồng bềnh lãng tử như Vũ Sở Khanh thì chàng Vinh của Hạnh Phúc Có Thật lại để tóc dài quá tai, thỉnh thoảng vuốt keo bóng lộn cho thêm phần cool ngầu.

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 5.
Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 6.

3. "Khải Sở Khanh" Anh Đức

Đáng yêu không kém phần Vũ của Về Nhà Đi Con là Khải Sở Khanh (Anh Đức) trong Người Phán Xử. Tuy là một thanh niên lăng nhăng, đa tình, thất bại trong mọi việc nhưng Khải lại được lòng khán giả bởi những phát ngôn đậm chất tấu hài và thái độ rụt rè mỗi lần đi ra mắt nhà vợ.

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 7.
Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 8.

Người vào vai Khải trong Người Phán Xử chính là Anh Đức - nam diễn viên chuyên đảm nhận những vai phụ hài hước. Nhìn lại sự nghiệp của chàng Sở Khanh nhút nhát này, nhiều khán giả mới phải tá hỏa nhận ra, Anh Đức chính là chàng nhân viên phục vụ hài hước của bộ phim Những Người Độc Thân Vui Vẻ nức tiếng cách đây tròn 10 năm. Trong bộ phim đầu tay, Anh Đức không có cơ hội xuất hiện nhiều nhưng nam diễn viên vẫn kịp để lại ấn tượng cho khán giả bởi vẻ ngoài điển trai và sự duyên dáng của mình.

Lục ảnh thời trai tân của 3 Sở Khanh phim Việt: Thái Hoa Hồng quả thật đáng yêu nhất nhà - Ảnh 9.

Khải Sở Khanh của 10 năm trước

Thăm dò ý kiến

Bạn thích chàng Sở Khanh nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm