"Anh Trai Yêu Quái" tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn

Lệ, Theo Helino 17:39 29/10/2019

Chỉ mới tung trailer thôi mà "Anh Trai Yêu Quái" đã có không ít những điểm khác biệt so với phiên bản xứ Hàn rồi.

Anh Trai Yêu Quái là dự án phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, chuyển thể từ tác phẩm đình đám Anh Tôi Vô Số Tội của xứ Kim Chi. Mới đây, sau một thời gian tung hoành tại liên hoan phim Busan, nhà sản xuất đã tung ra trailer chính thức, hé lộ phần nào những mâu thuẫn giữa hai anh em Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac). Trailer vừa được tung ra là các mọt phim đã lập tức lao vào mổ xẻ và nhận ra một vài điểm khác biệt giữa Anh Trai Yêu Quái với Anh Tôi Vô Số Tội.

Trailer phim Anh Trai Yêu Quái

1. Xuất hiện thêm hẳn một nhân khẩu mới

Có lẽ để phim phù hợp với văn hóa của người Việt mà biên kịch đã mạnh tay thêm hẳn một nhân vật mới: dì Tám (Phi Phụng) - người hàng xóm mê hóng hớt, thích làm trinh thám và luôn quan tâm, chăm sóc cho Lâm. Xem trailer và nhìn cách dì Tám mải lo chuyện bao đồng, nhiều khán giả không khỏi bật cười vì cảm giác quá đỗi quen thuộc. Đây chẳng phải hình ảnh của những người hàng xóm cạnh nhà mình đó sao? Chẳng biết vai trò cụ thể trong phim của dì Tám là gì nhưng dám chắc đây sẽ là một nhân vật khiến khán giả phải cười nghiêng ngả đó!

Anh Trai Yêu Quái tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn - Ảnh 2.

Dì Tám mê hóng hớt, thích làm trinh thám

Anh Trai Yêu Quái tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn - Ảnh 3.

Và đặc biệt quan tâm tới anh em Lâm

2. Anh trai đáng yêu và lầy lội hơn

Trong Anh Tôi Vô Số Tội, Jo Jung Suk (Go Doo Shik) tạo cho người xem cảm giác gã là một tội phạm thứ thiệt, tội trạng nhiều không đếm xuể, cực kỳ giỏi lật mặt và diễn sâu thì chẳng ai bằng. Trong khi đó, Phong (Kiều Minh Tuấn) lại có vẻ lầy lội hơn, là một dân chơi thứ thiệt và coi tiền là chân ái. Dĩ nhiên chỉ trong một thước trailer dài gần 3 phút thì chẳng thể nào hé lộ hết toàn bộ tính cách của Phong. Thế nhưng khả năng cao là biên kịch sẽ thay đổi phần nào tính cách nhân vật anh trai và điều này đã thể hiệu ngay từ việc ekip quyết định sử dụng cái tên Anh Trai Yêu Quái thay vì tên gốc, Anh Tôi Vô Số Tội. 

Anh Trai Yêu Quái tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn - Ảnh 4.

Jo Jung Suk vô số tội

Anh Trai Yêu Quái tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn - Ảnh 5.

Còn Phong thì lầy lội và quái chiêu

3. "Em dâu" hờ cũng giỏi chọc cười hơn bản gốc

Ở Anh Tôi Vô Số Tội, Lee Soo Hyun (Park Shin Hye), quản lý đội tuyển kiêm crush của cậu em mê đánh đấm, là một cô gái khá điềm đạm nhưng không ngại động khẩu, động luôn cả thủ với Jo Jung Suk mỗi khi Jung Suk có ý định chiếm đoạt tài sản của em trai. Sang trailer Anh Trai Yêu Quái, quản lý đội tuyển - cô Diệp (Diệu Nhi) lại là một người lầy lội, mê trai và có niềm đam mê mãnh liệt: tổ chức đám cưới với Lâm. Chính bởi vậy mà Phong luôn ôm mộng về một ngày Diệp sẽ rước Lâm về nhà chăm sóc để gã có thể một mình chiếm trọn cả gia tài mà bố mẹ để lại. 

Anh Trai Yêu Quái tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn - Ảnh 6.

Soo Hyun điềm đạm

Anh Trai Yêu Quái tung trailer chính thức tăng thêm một nhân vật lạ hoắc so với bản Hàn - Ảnh 7.

Còn Diệp lại lầy lội

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang mong đợi Anh Trai Yêu Quái?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Anh Trai Yêu Quái dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 29/11/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm