Luật sư phủ nhận thông tin Phương Nga bị bệnh nặng phải điều trị tại bệnh viện

Tứ Quý, Theo Thời Đại 14:37 21/07/2017

Luật sư Nguyễn Văn Dũ – người bào chữa cũng là người phát ngôn chính thức cho Phương Nga khẳng định thông tin hoa hậu này bị bệnh phổi, đang điều trị tại một bệnh viện ở TP. HCM là không đúng sự thật.

Ngày 21/7, trên mạng xã hội và một số diễn đàn xuất hiện thông tin hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bệnh nặng, phải nằm viện điều trị sau khi được tại ngoại trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" số tiền 16,5 tỷ đồng. 

"Phương Nga đang điều trị bệnh viêm phổi tại một bệnh viện ở TP.HCM sau 2 tuần kể từ khi tòa tuyên bố thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với cô. Có lẽ do áp lực quá lớn về mặt tinh thần cũng như thời gian ở trong nhà giam khá lâu, bị nhiễm lạnh nên sức khỏe của Phương Nga đã xuống dốc đi nhiều", thông tin trên một diễn đàn.

Luật sư phủ nhận thông tin Phương Nga bị bệnh nặng phải điều trị tại bệnh viện  - Ảnh 1.

Luật sư Dũ cho biết thông tin Phương Nga bị bệnh nặng là bịa đặt

Hiện Phương Nga vẫn đang bị cấm di chuyển khỏi nơi cư trú sau khi được Toà án cho tại ngoại để điều tra bổ sung. Khi thông tin Phương Nga bị bệnh nặng xuất hiện hiện tràn lan trên mạng khiến nhiều người xôn xao, luật sư Nguyễn Văn Dũ - người bào chữa cho Phương Nga, cũng là người được Phương Nga uỷ quyền phát ngôn chính đã lên tiếng khẳng định: "Thông tin Phương Nga bị bệnh nặng, đang điều trị tại bệnh viện lan truyền trên mạng chắc chắn là bịa đặt".

Cùng ngày trao đổi với chúng tôi, bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) cho biết: "Hiện tại mẹ con tôi muốn có cuộc sống yên ổn, bình thường, không muốn cung cấp thông tin gì cho báo chí"

Trước đó, sau ít ngày diễn ra phiên xét xử Phương Nga lần 2, nhiều trang Facebook giả mạo cô hoa hậu này để câu like, view. Tài khoản instagram mang tên truonghophuongnga87 cũng không phải tài khoản chính thức của cô hoa hậu này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm