Luật sư của Johnny Depp được thăng chức sau chiến thắng huy hoàng

Hà Linh, Theo VTV News 14:37 08/06/2022

Camille Vasquez - luật sư của Johnny Depp đã được ca ngợi hết lời sau những màn chất vấn căng thẳng với Amber Heard.

Theo nguồn tin của Fox News, nữ luật sư của Johnny Depp - Camille Vasquez đã chính thức trở thành đối tác cho công ty luật Brown Rudnick sau chiến thắng lớn trong vụ kiện phỉ báng của nam diễn viên với vợ cũ Amber Heard. Chính công ty luật này cũng đã thông báo về việc thăng chức của Vasquez, đồng thời nhắc lại những màn chất vấn sắc sảo của cô đối với nữ diễn viên Aquaman.

Ngay sau thông báo này, luật sư đại diện của Johnny Depp đã gửi lời cảm ơn tới phía công ty vì chức vụ mới. "Tôi rất vui vì Brown Rudnick đã dành cho tôi toàn bộ phiếu tín nhiệm và tự tin cho tôi tham gia vào quan hệ đối tác", Camille Vasquez chia sẻ trong một tuyên bố, "Tôi tự hào về đội ngũ tài năng mà tôi có vinh dự được trở thành người lãnh đạo, thể hiện tinh thần đồng đội và sự hợp tác. Đồng thời, tôi cũng mong muốn tiếp tục đại diện cho văn hóa xuất sắc của Brown Rudnick".

Luật sư của Johnny Depp được thăng chức sau chiến thắng huy hoàng - Ảnh 2.

(Ảnh: AP)

Những người ủng hộ Johnny Depp đã vô cùng hào hứng trước sự thăng tiến của Camille sau khi nữ luật sư được coi như một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Điều này là do cô đã có những câu hỏi sắc sảo và những kết luận đanh thép khi chỉ ra các điểm mâu thuẫn trong lời khai của Amber Heard. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Johnny Depp áp đảo và thắng vụ kiện này.

Trước đó, nhiều tin đồn cũng đã nổ ra cho rằng nữ luật sư 37 tuổi này đang hẹn hò với Johnny Depp. Tin đồn được tung ra sau khi cả hai ôm nhau thắm thiết tại Tòa án quận Fairfax, tuy nhiên sau đó, công chúng đã tìm ra rằng tin đồn này không đúng sự thật. Ở thời điểm hiện tại, vị luật sư này đang hẹn hò với giám đốc điều hành WeWork Edward Owen.

Theo Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm