Lừa mượn 2,5 triệu đồng của tài xế Grab để lấy đồ, gã thanh niên đi vào Trung tâm thương mại Saigon Center rồi tẩu thoát

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 17:13 26/11/2020

Khi tới Trung tâm thương mại Saigon Center, Tính mượn tài xế Grab 2,5 triệu đồng để vào lấy đồ. Sau khi mượn được tiền, Tính đi vào trong và thoát ra ngoài bằng cửa khác hòng tẩu thoát thì bị bảo vệ trung tâm bắt giữ.

Ngày 26/11, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM cho hay, đang giữ hình sự Phan Duy Tính (SN 1998, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Lừa mượn 2,5 triệu đồng của tài xế Grab để lấy đồ, gã thanh niên đi vào Trung tâm thương mại Saigon Center rồi tẩu thoát - Ảnh 1.

Tính tại cơ quan công an

Theo điều tra, khoảng 13h30 ngày 24/11, anh N.N.T (là tài xế xe gắn máy Grab) nhận được thông báo của Tính đặt xe đi đến chung cư Vinhome Landmark có địa chỉ số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Khi tới nơi, Tính yêu cầu tài xế Grab chở tới Trung tâm thương mại SaiGon Center địa chỉ số 65 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1 nên anh T. đồng ý. Trên đường đi, Tính hỏi mượn anh T. 2,5 triệu đồng để lấy đồ rồi trở ra.

Vì tin tưởng, anh T. đã cho Tính mượn và đứng ngoài đợi. Sau khi lấy được tiền, Tính đi vào bên trong trung tâm thương mại rồi vòng ra cửa khác tẩu thoát. Lúc nảy, bảo vệ Trung tâm thương mại Saigon Center phát hiện Tính nên bắt giữ giao cho công an.

Trước đó, lực lượng bảo vệ đã được thông báo về nhận dạng đặc điểm của Tính khi cũng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn tương tự tại Trung tâm thương mại Saigon Center.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Lừa mượn 2,5 triệu đồng của tài xế Grab để lấy đồ, gã thanh niên đi vào Trung tâm thương mại Saigon Center rồi tẩu thoát - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm