Love, Simon bản truyền hình tung cảnh nóng bỏng mắt, đạt số điểm chạm đỉnh với cơn mưa lời khen từ dân mạng

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 13/06/2021

Love, Victor 2 trở lại với một diện mạo táo bạo và hấp dẫn hơn cả phần đầu tiên.

Lấy cảm hứng và bối cảnh từ bom tấn đam mỹ Love, Simon, loạt phim Love, Victor (Thương Mến, Victor) bất ngờ nhận được sự chú ý lớn từ khán giả ngay sau khi ra mắt trên Hulu. Sau thành công vang dội cùng những phản ứng tích cực của phần đầu tiên, mùa 2 của series này nhanh chóng được phát triển và chính thức phát hành vào ngày 11/6 vừa qua. Không quá ngạc nhiên khi một lần nữa, Love, Victor 2 lại nhận số điểm chạm nóc từ giới phê bình và khán giả.

Love, Simon bản truyền hình tung cảnh nóng bỏng mắt, đạt số điểm chạm đỉnh với cơn mưa lời khen từ dân mạng - Ảnh 1.

Số điểm cao chót vót của Love, Victor 2 trên Rotten Tomatoes

Không chỉ có số điểm cao chót vót từ những trang đánh giá phim nổi tiếng, Love, Victor 2 còn được nhận xét tốt từ người xem. Đa số đều cho rằng phần thứ hai đã vượt xa người tiền nhiệm, mang tới một trải nghiệm tuyệt với loạt tình tiết táo bạo và mới lạ. Suốt 10 tập, người xem không chỉ được theo dõi mối tình của hai nhân vật chính mà còn được chứng kiến câu chuyện của tuổi trưởng thành, của những khó khăn đầu đời.

Love, Victor 2 nóng bỏng và táo bạo hơn phần đầu tiên rất nhiều 

Bối cảnh của phần 2 được mở rộng hơn, vượt ra ngoài chuyện tình của Victor và Benji

Nhận xét từ khán giả về Love, Victor 2:

- Phần hai xuất sắc hơn phần đầu tiên rất nhiều. Việc chuyển từ Disney+ sang Hulu là quyết định tốt nhất mà hãng phim từng làm. Họ đã kết hợp hoàn hảo câu chuyện của tuổi trưởng thành với những điểm vốn đã xuất sắc của loạt phim.

- Diễn xuất của Michael Cimino trong phần 2 quá tuyệt vời, anh ấy xứng đáng nhận được đề cử trong mùa giải thưởng tới với vai diễn này. Các diễn viên còn lại cũng vậy. Tuy nhiên, tôi không thích cách họ phát triển nhân vật Victor từ giữa đến cuối phần 2.

- Phần 2 còn hay hơn cả phần 1. Ước gì tôi có cơ hội được xem bộ phim này lúc đang bước vào tuổi trưởng thành.

- Love, Victor 2 thực tế hơn rất nhiều. Những cuộc đấu tranh tư tưởng mà những chàng trai đồng tính tuổi mới lớn phải trải qua được khai thác rất tốt. Dù một số cảnh khá sến và có thể đoán trước được, nhưng phần lớn thời lượng của mùa 2 đều khiến tôi ngạc nhiên.

- Phần 2 khám phá thế giới xung quanh Victor, không còn chỉ đơn giản là hành trình anh tìm kiếm và thể hiện con người thật của mình với những người thân yêu. Mọi thứ từ tôn giáo, quan hệ tình dục, chứng nghiện rượu,... đều được khám phá trong suốt phần này.

Nguồn: Rotten Tomatoes

Love, Victor 2 theo chân một phiên bản hoàn toàn mới của Victor - người đã chấp nhận giới tính thật và bắt đầu tập quen với những khó khăn của tuổi mới lớn. Anh vừa phải đối mặt với gia đình sau khi công khai giới tính, vừa phải làm quen với mối quan hệ cùng Benji - một anh chàng điển trai với trái tim ấm áp. 

Love, Simon bản truyền hình tung cảnh nóng bỏng mắt, đạt số điểm chạm đỉnh với cơn mưa lời khen từ dân mạng - Ảnh 5.

Victor phải đối mặt với nhiều khó khăn của tuổi trưởng thành, đặc biệt là mối tình với Benji trong phần 2

Love, Victor 2 hiện đã ra mắt trên Hulu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày