Cảnh bị cắt của "Love, Simon" sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 31/05/2018

Từng gây ra biết bao rung động cho khán giả nhờ cuộc trò chuyện ấm áp giữa hai mẹ con, bộ phim "Love, Simon" (Thương Mến, Simon) còn chứa đựng những mâu thuẫn trong gia đình được hé lộ thêm qua thước phim bị cắt dưới đây.

Love, Simon (Thương Mến, Simon) là tên tác phẩm điện ảnh xoay quanh nhân vật cậu thiếu niên đồng tính Simon (Nick Robinson) và những trăn trở khi công khai giới tính của mình. Ngọt ngào và cảm động, Love, Simon từ khi ra mắt đã cướp đi biết bao trái tim khán giả, đồng thời tạo động lực cho nhiều thiếu niên "come out" (công khai giới tính).

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 1.

Gần hai tháng sau khi tác phẩm của đạo diễn Greg Berlanti được trình chiếu, ngày 20/5 vừa qua kênh Buzzfeed đã đăng tải một cảnh phim bị cắt hé lộ thêm những mâu thuẫn gia đình sau khi Simon công khai là người đồng giới.

Cảnh bị cắt trong Love, Simon

Chắc chắn khán giả từng thưởng thức câu chuyện của Simon đều không quên được cuộc trò chuyện cởi mở và đầy yêu thương giữa cậu và mẹ Emily (Jennifer Garner) sau khi Simon come out.

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 3.

"Giờ con có thể thở phào được rồi, Simon".

Tuy nhiên cảnh phim bị cắt không có kết thúc trọn vẹn như thế. Simon có lẽ còn đang rất rối bời nên đã đi bar và say xỉn. Khi trở về, cậu tìm cách lẻn vào nhà để tránh mặt ba mẹ nhưng điều này không qua mắt được Emily.

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 4.

Mẹ cậu rất lo lắng và cố gắng tìm cách hỏi xem cậu đã làm gì mà không nhấc máy. Đổi lại, Simon vừa bực bội, vừa thất vọng vì không muốn bị đối xử như bệnh nhân của mẹ (Emily là bác sĩ tâm lý).

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 5.

Emily hiểu được sự khó chịu của con trai. Cô nhẹ nhàng nói mình không làm công tác điều trị tâm lý mà chỉ muốn giúp đỡ với tư cách một người mẹ, và rằng đã dành cả đêm để nghiên cứu về các nhóm hỗ trợ cho thiếu niên đồng tính.

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 6.

Hóa ra đó không phải là những gì mà con cô cần. Hơn một lần Simon nhấn mạnh mình chỉ cần được đối xử như trước, thế nhưng cách mọi người đưa chuyện cậu bị gay thành mối quan tâm của cả nhà khiến cậu khủng hoảng. "Đó là lý do mà con không muốn nói với mẹ. Con không muốn biến chuyện này thành việc chung của cả gia đình."

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 8.

Sau khi cậu giận dữ đóng cửa lại, Emily quay sang trách móc chồng Jack (Josh Duhamel) tại sao không giúp một tay trong tình huống này.

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 10.

Anh chàng Jack cũng có cái lý của mình: "Nó đi tiệc về say thì không sao, đi bar về say thì lại có sao. Anh không biết nữa, vậy chúng ta "không sao" với điều gì bây giờ?".

Cảnh bị cắt của Love, Simon sẽ khiến bạn phải rớt nước mắt vì tình cảm mẹ con rạn nứt - Ảnh 11.

Cảnh phim kết thúc với việc Emily cũng bối rối và thất vọng không kém. Có quá nhiều cảm xúc được chất chứa trong hơn một phút thời lượng của thước phim. Nếu những mâu thuẫn này có cơ hội được xuất hiện trong bản chiếu chính thức thì khán giả đã có thể hiểu hơn về những khúc mắc trong gia đình khi cha mẹ của Simon cảm thấy bế tắc trong việc giúp đỡ con, còn cậu chàng Simon thì đang vô cùng thất vọng và bối rối với thay đổi quá lớn diễn ra xung quanh mình.

(Nguồn: Buzzfeed)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm