Lou Hoàng xác nhận: "Ekip đã sai về mặt đạo đức Y học..." khi lần đầu chia sẻ về MV "Là bạn không thể yêu"

Koi Koi, Theo Helino 23:59 02/10/2019

Lou Hoàng và hai bạn diễn đã chia sẻ về cảnh quay bác sĩ "moi tim" trong MV "Là Bạn Không Thể Yêu" khiến không ít khán giả hoang mang nhiều ngày qua.

Những ngày vừa qua, Lou Hoàng hẳn vô cùng hạnh phúc khi MV "Là Bạn Không Thể Yêu" chạm đến top 1 trending YouTube Việt Nam, kéo theo sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, chi tiết Lou Hoàng "hiến tim" cho cô bạn gái của mình, đồng nghĩa với việc tự nguyện chết vì cô gái mình thương, trong khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh, chỉ bị trầy xước phần ngoài, là điều vô lý mà khán giả đồng loạt chỉ ra ngay sau khi MV ra mắt.

Lou Hoàng xác nhận: Ekip đã sai về mặt đạo đức Y học... khi lần đầu chia sẻ về MV Là bạn không thể yêu - Ảnh 1.

Cảnh thay tim khiến khán giả tranh cãi dữ dội.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới nhất, Lou Hoàng đã lên tiếng lần đầu tiên về "hạt sạn" không hề nhỏ xuất hiện trong MV "Là Bạn Không Thể Yêu".

"Mong mọi người thông cảm ở cảnh này, quả thực đúng theo bình thường thì chỉ một người đã hấp hối và có sự chỉ định của bác sĩ thì mới được hiến tim. MV này đơn thuần chỉ là một MV thôi, không phải cuộc sống thật, dụng ý của ekip với chi tiết này chính là để tăng thêm sự hi sinh của Lou Hoàng với nhân vật nữ chính. Mọi người hãy xem đây là một bộ phim hư cấu, không dựa trên bất kì câu chuyện có thật nào."

Lou Hoàng xác nhận: Ekip đã sai về mặt đạo đức Y học... khi lần đầu chia sẻ về MV Là bạn không thể yêu - Ảnh 2.

Lou Hoàng cùng 2 bạn diễn livestream giao lưu với khán giả cách đây ít giờ.

"Năm 1997, có một bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất nổi tiếng có tên "Anh Em Nhà Bác Sĩ", cuối phim, nhân vật chính đã hiến tim của mình cho người yêu sau khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Quả thật, trong đạo đức Y học, không được phép hiến tim của một người còn sống, còn mạnh khỏe cho người khác, thế nên ở đây, ekip của Lou đã sai về đạo đức y học. Tuy nhiên, quay trở lại với lí do trên, đây là một MV, mọi người có nhớ sau cảnh Lou Hoàng đánh nhau với "trùm cuối", mọi thứ đều tối đen, đó là lúc mà Lou cố gắng đến bệnh viện dù bị thương rất nặng để nghe được câu trả lời của Tùng dành cho Thảo."

MV "Là Bạn Không Thể Yêu" - Lou Hoàng

Như vậy, mọi việc đã quá rõ ràng: Lou Hoàng đã thay mặt ekip thừa nhận "hạt sạn" trên và nhìn nhận MV đã sai về mặt đạo đức y khoa, tuy nhiên, anh cũng kêu gọi khán giả thông cảm và xem đây chỉ là một MV với tất cả các tình tiết hoàn toàn hư cấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm