Lớp luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí mùa "nghỉ học"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/02/2020

Trường tạm thời đóng cửa vì dịch bệnh? Sao không tranh thủ thời gian để luyện thi IELTS nâng cao trình độ của mình? Everest Education hiện đang có lớp học IELTS trực tuyến hoàn toàn miễn phí đấy!

Dịch bệnh do virus Corona gây ra với nhiều diễn biến phức tạp đã buộc học sinh, sinh viên cả nước phải tạm nghỉ học trong một khoảng thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều trở ngại trong việc duy trì thói quen học tập của mọi người, và rất khó khăn để học sinh, sinh viên có thể tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức trong suốt thời điểm nhạy cảm này. Hơn thế nữa, kỳ thi IELTS cũng không chờ chúng ta, và các nơi dạy IELTS thì đều đóng cửa. Phải làm sao đây?

Everest Education, một trung tâm có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, từng làm việc và hỗ trợ rất nhiều học sinh đang theo học tại các trường công lập, song ngữ và quốc tế, hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn này của các bạn học sinh đang cận kề "deadline" của kỳ thi quan trọng này. Trong mùa dịch, trung tâm quyết định mở các giờ học luyện thi IELTS trực tuyến, và hoàn toàn miễn phí!

Lớp luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí mùa nghỉ học - Ảnh 1.

Lớp học IELTS trực tuyến của E2 có gì đặc biệt?

Lớp học trực tuyến vô cùng tiện lợi và an toàn, các bạn có thể học ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị nào vì nền tảng hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành, như Android, iOS, Windows PCs, Mac…

Mô hình lớp học tập trung vào việc luyện thi chuyên sâu, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình thức học trực tuyến cũng sẽ cho phép học viên có nhiều cơ hội nói chuyện, tương tác với giáo viên nhiều hơn mà không cần phải đến lớp. Học online còn là cơ hội vàng cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng Speaking nhưng còn ngại ngùng - nơi các bạn tha hồ thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình mà không lo bị bạn học "đánh giá". Bên cạnh đó, lớp học cung cấp nguồn tài liệu và bài ôn tập thêm dồi dào giúp học sinh, sinh viên phát triển từng kỹ năng, cải thiện và tối đa hóa điểm thi IELTS của mình.

Lớp luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí mùa nghỉ học - Ảnh 2.

Mô hình học trực tuyến của E2 đã được áp dụng thành công với các em học sinh của trung tâm. Toàn bộ học sinh đang theo học chương trình đều rất thích thú với nền tảng học tập này. Các em hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên, và trải nghiệm một lớp học vô cùng sinh động, hiệu quả. Giáo viên luôn khuyến khích mỗi một bạn học sinh trong lớp tham gia vào bài học, nên ngay với cả những bạn học sinh nhút nhát nhất cũng không thấy mình bị "lãng quên" trong lớp học.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một lớp học luyện thi IELTS trực tuyến, hãy tận dụng thời gian nghỉ ở nhà trong mùa dịch bệnh, và chớp lấy ngay cơ hội này để nâng cao điểm IELTS của mình nhé!


Đăng ký để tham gia trải nghiệm lớp học IELTS trực tuyến của E2 tại: http://bit.ly/E2IELTSOnline, hoặc liên lạc với chúng tôi qua hotline 0858 323232.

Website: https://e2.com.vn/.

Everest Education thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường Kinh Doanh Harvard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền đam mê học tập trong suốt hành trình của mỗi học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường học quốc tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm