Long Hoàng lần đầu kể chuyện gì đã xảy ra sau tin trúng tuyển thực tập sinh SM: Bố mẹ vui quá trớn đăng thư mời casting lên Facebook, mình chưa trả lời gì!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 18:45 02/12/2019

"Thực sự thì mình chưa bao giờ lên tiếng việc trúng tuyển và chính thức được làm thực tập sinh SM. Cũng không có quản lý nào trả lời thông tin gì hết như trên mạng đăng bài." - Long Hoàng chia sẻ

Một ngày cuối tháng 5, Long Hoàng gây nên cơn địa chấn trên MXH với thông tin mình trúng tuyển làm thực tập sinh tại SM Entertainment. Tấm thư mời viết bằng tiếng Hàn, thời gian địa điểm rõ ràng. Một người tự nhận là quản lý của Long Hoàng cũng xác nhận thông tin như thật khiến cả cộng đồng fan Kpop rúng động một phen...

Ai ngờ đâu "plot twist" là Long Hoàng chỉ được SM Entertainment mời sang dự chương trình "Summer Audition Camp" tại Seoul (Hàn Quốc), phải trải qua thêm 1 vòng thi nữa mới biết anh chàng có trở thành thực tập sinh của SM hay không.

Long Hoàng lần đầu kể chuyện gì đã xảy ra sau tin trúng tuyển thực tập sinh SM: Bố mẹ vui quá trớn đăng thư mời casting lên Facebook, mình chưa trả lời gì! - Ảnh 1.

Long Hoàng bị ném đá sau thông tin trúng tuyển làm thực tập sinh của SM

Rất nhiều ý kiến "ném đá" cho rằng Long Hoàng chỉ "làm màu" hay "chơi chiêu" để nhận được nhiều sự chú ý. Fan K-pop cũng mỉa mai rằng anh chàng này chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng và việc công khai thông tin lộ liễu vậy chắc chắn sẽ chẳng "được lòng" những công ty Hàn vốn nổi tiếng khắt khe đâu.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc và khá im hơi lặng tiếng, Long Hoàng lần đầu tiên chia sẻ thông tin về sự việc ồn ào. Hot boy Hà Thành cũng thẳng thắn chia sẻ về những đồn đại liên quan đến việc hẹn hò với cô bạn Linh Ka.

Cùng trò chuyện với Long Hoàng!

Thông tin trúng tuyển thực tập sinh SM chỉ là hiểu nhầm

Long Hoàng dường như khá im hơi lặng tiếng sau màn ồn ào trở thành trainner của SM, hiện tại bạn đang làm gì?

Sau khi trở về từ Hàn Quốc thì mình vẫn tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Long Hoàng có thể chia sẻ về quá trình bạn bắt đầu vòng casting ở Việt Nam cho đến chuyến đi đến Hàn Quốc không?

Quá trình casting của mình ở Việt Nam thì cũng như bao thí sinh khác thôi. Mình nộp hồ sơ rồi đăng kí thi tuyển. Sau khi nhận được thư mời từ phía SM thì mình sang Hàn Quốc 1 tháng. Những hoạt động trong thời gian này thì mình xin phép được giữ bí mật.

Long Hoàng lần đầu kể chuyện gì đã xảy ra sau tin trúng tuyển thực tập sinh SM: Bố mẹ vui quá trớn đăng thư mời casting lên Facebook, mình chưa trả lời gì! - Ảnh 2.

Vậy kết quả cuối cùng từ phía SM là?

Sau khi về Việt Nam thì mình vẫn đang chờ kết quả chính thức từ SM.

Thông tin Long Hoàng sang Hàn Quốc được bạn công khai khiến nhiều người ném đá. Nhiều dân mạng cho rằng Long Hoàng chưa đỗ ông nghè đã de hàng tổng. Bạn có buồn vì những bình luận như vậy?

Mình rất buồn vì phải nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng. Thực sự thì mình chưa bao giờ lên tiếng việc trúng tuyển và chính thức được làm thực tập sinh SM. Cũng không có quản lý nào trả lời thông tin gì hết như trên mạng đăng bài.

Vậy những hình ảnh về thư mời của SM là ở đâu ra?

Thật ra thư mời đó là do bố mẹ mình vui mừng rồi up lên Facebook. Sau đó nó bị lan truyền đi với thông tin sai sự thật chứ mình hoàn toàn không lên tiếng bất kì thông tin nào.

Hiện tại bạn còn mong muốn trở thành idol nữa không?

Ai cũng có mơ ước và mục tiêu của riêng mình. Hiện tại đối với mình, việc học tập và trau dồi kiến thức của là quan trọng nhất. Mình nghĩ chỉ có vậy thì các bạn mới yêu quý, công nhận tài năng và coi mình như idol của các bạn. *Cười*

Long Hoàng lần đầu kể chuyện gì đã xảy ra sau tin trúng tuyển thực tập sinh SM: Bố mẹ vui quá trớn đăng thư mời casting lên Facebook, mình chưa trả lời gì! - Ảnh 3.

Idol, nhất là idol Hàn Quốc thường đặt nặng việc giữ gìn hình ảnh. Long Hoàng có sợ một ngày mình thành idol rồi bị "đào mộ" những câu chuyện không hay trong quá khứ không?

Mình nghĩ không có ai hoàn hảo cả. Các bạn ghét mình có lẽ là do chưa hiểu con người mình thôi. Hi vọng sẽ có có hội gần gũi và giúp mọi người hiểu và yêu quý mình hơn.

Chỉ là bạn bè với Linh Ka, kiếm được 50 triệu/ tháng

Bạn và Linh Ka từng bị ném đá khá nhiều trong quá khứ. Có tin đồn bạn và Linh ka từng có thời gian yêu nhau? Thậm chí còn có clip ghi lại cảnh hai bạn hôn nhau nữa?

Mình khẳng định mình và Linh chỉ là quan hệ bạn bè như với Chi Bé, Long Bi... Chuyện yêu đương chỉ là tin đồn thôi.

Nhóm bạn 4 người của Long bây giờ sao rồi? Có tin đồn các bạn xích mích nên nghỉ chơi?

Tụi mình lớn lên và mỗi người có một con đường riêng. Linh thì Nam tiến, Chi thì chuyển hướng sang kinh doanh. Bọn mình ít có dịp đi chung hay tụ tập như trước chứ không phải là giận dỗi hay nghỉ chơi.

Long Hoàng lần đầu kể chuyện gì đã xảy ra sau tin trúng tuyển thực tập sinh SM: Bố mẹ vui quá trớn đăng thư mời casting lên Facebook, mình chưa trả lời gì! - Ảnh 4.

Được biết đến khi chỉ mới 14-15 tuổi, sự nổi tiếng mang lại những điều tích cực và cả phiền phức gì cho bạn?

Lúc đó mình còn khá trẻ con nên không tránh khỏi những lúc nông nổi làm cho mọi người không thích. May mắn là mình vẫn còn bạn bè, gia đình ở bên nên mình sẽ nỗ lực hơn nữa.

Hiện tại, Long đã kiếm được tiền chưa?

Mình đã kiếm được tiền để tự lo cho bản thân. Con số cụ thể thì khoảng 50 triệu/ tháng.

Món đồ đắt nhất mà Long từng mua là gì?

Mình tự mua một cái Macbook để học tập thôi.

Bạn cũng gặp không ít lời đồn đại, tò mò về giới tính. Long phản ứng thế nào trước những tin đồn này?

Mình thấy khá khó hiểu. Mình nam tính thế này mà sao vẫn bị đồn nhỉ. *Cười*

Long Hoàng lần đầu kể chuyện gì đã xảy ra sau tin trúng tuyển thực tập sinh SM: Bố mẹ vui quá trớn đăng thư mời casting lên Facebook, mình chưa trả lời gì! - Ảnh 5.

Nếu bị nói "được mỗi cái mặt chứ chả có tài cán gì" thì bạn có buồn không?

Mình vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để học tập, rèn luyện. Chắc chắn mình không chỉ được mỗi cái mặt mà không có tài cán gì đâu.

Gia đình có biết về việc bạn nổi tiếng? Bố mẹ có động viên hay ngăn cản bạn tham gia showbiz?

May mắn là gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ mình.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm