"Lời thú tội ngọt ngào" của chàng trai ở bẩn và cái lắc đầu ngao ngán của hàng ngàn cư dân mạng

Thục Hạnh, Theo Helino 23:13 20/07/2018

Chàng trai thú tội cùng cộng đồng mạng tính xấu của mình là ở bẩn. Dẫu biết con trai không sinh hoạt sạch sẽ như con gái, tuy nhiên thói quen lôi thôi quá đà của anh chàng này lại bị cư dân mạng chê bai nhiệt tình.

Người ta vẫn hay nói với nhau câu cửa miệng "đúng là nhà không có bàn tay phụ nữ có khác" để nói về căn nhà bừa bộn, thiếu ngăn nắp khi chỉ có người đàn ông sinh sống. Câu nói trên đồng thời cũng nhấn mạnh tính cách ăn ở lôi thôi của cánh mày râu, không thể nào gọn gàng như chị em phụ nữ được.

Dẫu biết tính cách nhiều anh chàng là như vậy, tuy nhiên mới đây khi có 1 chàng trai thú tội cùng cộng đồng mạng thói quen ở bẩn của mình lại bị nhiều người chê trách không thương tiếc.

Lời thú tội ngọt ngào của chàng trai ở bẩn và cái lắc đầu ngao ngán của hàng ngàn cư dân mạng - Ảnh 1.

Chia sẻ của chàng trai trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Theo anh chàng này thú tội, vì mẹ đi nước ngoài nên anh ta sống 1 mình trong căn nhà mẹ để lại. Cuộc sống độc thân của anh chàng xem ra khá thoải mái khi ngủ dậy không phải dọn giường, ăn xong cũng không phải rửa bát, thậm chí nồi cơm để mốc meo lên cũng không ai cằn nhằn.

Lý giải cho căn nhà bừa bộn của mình, chàng trai viết: "Đàn ông mà ở 1 mình thì khỏi bàn. Phải nói là thối đâu dọn đó".

Những hình ảnh anh chàng đăng tải để "minh chứng" cho lời thú tội của mình cũng rất chân thực. Đó là chiếc nồi cơm điện đã mốc xanh mốc đỏ bên trong, là xoong nồi trên bếp vẫn dính thức ăn ở đáy, bát đĩa vẫn xếp trong bồn và quần áo thì vắt vẻo khắp nơi từ phòng trong đến phòng ngoài.

Lời thú tội ngọt ngào của chàng trai ở bẩn và cái lắc đầu ngao ngán của hàng ngàn cư dân mạng - Ảnh 2.

Giường bừa bộn sau khi ngủ dậy - Ảnh: FB

Phòng bếp bẩn thỉu không dọn rửa - Ảnh: FB

Quần áo thì vắt vẻo khắp nơi - Ảnh: FB

Nhìn cảnh tượng tại căn nhà của chàng trai này không chỉ hội chị em thấy sốc, không ngờ những anh chàng khác cũng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm, để lại nhiều bình luận chê trách. Đa số cho rằng, lôi thôi có thể chấp nhận được, tuy nhiên mức độ lôi thôi của anh chàng này đã đến level "bẩn". Combo bẩn + lười biếng này nếu anh chàng không kịp sửa chữa sẽ khó có cô gái nào chịu yêu đâu nha!

Bạn T.H bình luận: "Xoong nồi, bát đĩa bẩn thế kia bạn không chịu rửa thì lấy gì mà ăn, chưa kể để như thế bẩn thỉu, bốc mùi, mất vệ sinh vô cùng. Lôi thôi nhưng cũng phải sạch sẽ chứ, như bạn là quá bẩn luôn".

"Tôi cũng là con trai, tôi cũng ngủ dậy không gấp chăn, cũng không gấp quần áo nhưng không đến nỗi vứt bát đĩa đến mốc meo như ông. Nhìn thôi đã thấy sợ rồi, không biết sau này có ai ở được với ông không" - anh T.N chia sẻ.

Hiện "lời thú tội ngọt ngào" của chàng trai trên vẫn đang nhận rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm