Chàng trai chụp ảnh con gà vẫn chạy tung tăng giữa sân dù đã bị vặt lông, nhúng nước sôi khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hốt

Thục Hạnh, Theo Helino 16:06 20/07/2018

Dù đã được người chị dâu vặt lông, nhúng nước sôi làm thịt nhưng bằng một cách "thần kỳ" nào đó con gà vẫn có thể bật dậy chạy tung tăng giữa sân. Hình ảnh con gà "khốn khổ" được chàng trai đăng tải lên mạng nhận nhiều sự đồng cảm của hội chị em vụng về.

Việc làm thịt gà xưa nay vốn là "ác mộng" của nhiều người. Có người do nhút nhát sợ chạm vào con gà, có người thì run tay không dám cầm dao cắt tiết, có người lại giữ không chắc khiến con gà giãy giụa, chạy đổ cả nồi niêu xoong chảo...

Và kể cả có làm tốt những bước nêu trên đi chăng nữa, sẽ vẫn có lý do khiến nhiều người phải sợ việc làm thịt gà: Gà vẫn sống sau khi vặt lông, nhúng nước sôi! 

Minh chứng về 1 con gà "thần thánh" như nói trên được chàng trai có tên N.T.Đ đăng tải lên Facebook kể về "thành quả" làm thịt gà của chị dâu mình khiến nhiều người cười hú hồn, đồng thời chia sẻ về sự cố làm thịt gà đáng nhớ của mình.

Chàng trai chụp ảnh con gà vẫn chạy tung tăng giữa sân dù đã bị vặt lông, nhúng nước sôi khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hốt - Ảnh 1.

Câu chuyện về người chị dâu làm thịt gà được chàng em chồng kể trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ của nam thanh niên, dù đã vặt lông, nhúng gà vào nước sôi thế nhưng bằng 1 cách "thần kỳ" nào đó mà con gà vẫn có thể đứng dậy và chạy tung tăng khắp sân, thậm chí còn có thể leo lên dốc hiên nhà.

Hình ảnh con gà vẫn chạy tung tăng sau khi bị vặt lông, nhúng nước sôi làm cộng đồng mạng hốt hoảng - Ảnh: FB

Câu chuyện về con gà tai quái nói trên được đăng tải lên Facebook và chỉ sau ít phút đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Nhìn con gà lông lá nham nhở nhiều người không khỏi sợ hãi, tuy nhiên cũng phải bật cười nghiêng ngả vì con gà có tình yêu mãnh liệt với cuộc sống này.

Bạn U.V bình luận: "Nhìn con gà sợ quá, rõ khổ, đến chết cũng không yên thân".

"Haha nhìn khốn khổ nhưng buồn cười không chịu được. Chắc bà chị không hóa kiếp cho nó khi cắt tiết đây mà" - bạn T.A viết.

Chàng trai chụp ảnh con gà vẫn chạy tung tăng giữa sân dù đã bị vặt lông, nhúng nước sôi khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hốt - Ảnh 3.

Con gà đã chạy vào nhà sau khi đi chán ở sân - Ảnh: FB

Bên cạnh đó, một số người cho biết việc gà còn sống sau khi vặt lông, nhúng nước, thậm chí là sau khi cắt tiết vẫn thường xảy ra. Nguyên nhân có thể do người làm thịt gà cắt tiết không khéo hoặc do con gà quá to khỏe, tuy nhiên con gà sau khi bật dậy cũng không thể sống lâu. Nhiều chị em cũng tranh thủ dịp này "khoe khéo" những màn làm thịt gà đáng nhớ của mình.

Bạn Y.L chia sẻ: "Nhà mình thịt gà gặp mấy lần như này rồi, nhất là gà trống khỏe nó sống dai lắm, giãy giụa phải đàn ông mới giữ được. Chị dâu bạn là phụ nữ, chắc chưa nhiều kinh nghiệm làm gà nên cắt tiết chưa sâu, chưa khéo. Nhắc anh trai ra phụ chị dâu đi nhé".

"Làm thịt gà được như chị này là tốt rồi đó, chứ như tôi thì..." - bạn Q.T kể lại tình huống làm gà của mình bằng 1 hình ảnh "đắng cay". 

Chàng trai chụp ảnh con gà vẫn chạy tung tăng giữa sân dù đã bị vặt lông, nhúng nước sôi khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hốt - Ảnh 4.

Con gà của bạn Q.T đứng bật dậy trong chậu, nhìn thẳng về phía người làm thịt - Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm