Lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi cho bạn trai của tình cũ trước lúc mất: "Hãy chăm sóc cô ấy và thiên thần nhỏ của tôi"

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:07 01/12/2020

Khi sức khỏe chuyển biến xấu, Diego Maradona đã gửi tin nhắn thoại cho bạn trai của tình cũ, nhờ chăm sóc con trai út Diego Fernando.

Theo tờ La Nacion, nhà báo Luis Ventura đã tiết lộ tin nhắn cuối cùng của huyền thoại Diego Maradona trước khi ông qua đời. Nhà báo Ventura cho biết tin nhắn thoại được ghi âm chỉ vài giờ trước khi "Cậu bé vàng" trút hơi thở cuối cùng.

Đoạn ghi âm được gửi tới Mario Baudry, bạn trai của Veronica Ojeda - tình cũ của Maradona, 2 người có con chung tên Diego Fernando, sinh năm 2013. Theo lời chia sẻ của Veronica Ojeda, Baudry và Maradona khá thân thiết với nhau, bạn trai mới của cô cũng thường đưa bé Diego Fernando về thăm cha đẻ.

Lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi cho bạn trai của tình cũ trước lúc mất: Hãy chăm sóc cô ấy và thiên thần nhỏ của tôi - Ảnh 1.

Mario Baudry được Maradona tin tưởng gửi gắm cậu con trai út của mình trước khi qua đời

Lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi cho bạn trai của tình cũ trước lúc mất: Hãy chăm sóc cô ấy và thiên thần nhỏ của tôi - Ảnh 2.

Maradona dành tình yêu thương vô bờ bến cho con trai út

"Chào Mario, tôi Diego đây. Tôi biết anh sẽ ngạc nhiên với tin nhắn này, nhưng tôi thấy Vero rất tốt. Anh hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn. Tôi cũng nhờ anh chăm sóc thiên thần của tôi, Diego Fernando, người không gì có thể sánh bằng. Tôi có rất nhiều con nhưng đứa trẻ này là giọt máu cuối cùng tôi để lại cho đời. Ôm anh một cái, anh bạn", nội dung tin nhắn thoại của huyền thoại bóng đá được tiết lộ.

Đoạn tin nhắn đã được phát lại vào hôm 28/11 vừa qua, trên chương trình Secretos Verdaderos trong show đặc biệt tưởng nhớ Maradona. Được biết, Veronica Ojeda kém Maradona 18 tuổi, từng có 10 năm chung sống với "Cậu bé Vàng". Cô sinh hạ cho Maradona bé Diego Fernando năm 2013.

Fernando là người con được Maradona yêu quý nhất, ông cũng thường chia sẻ các hình ảnh chụp chung với con trai út trên trang cá nhân. Fernando cũng là 1 trong 5 người con của Maradona được ông chính thức công nhận.

Lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi cho bạn trai của tình cũ trước lúc mất: Hãy chăm sóc cô ấy và thiên thần nhỏ của tôi - Ảnh 3.

Maradona với bạn gái lâu năm cũ Veronica Ojeda. Bức hình được chụp năm 2010

Lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi cho bạn trai của tình cũ trước lúc mất: Hãy chăm sóc cô ấy và thiên thần nhỏ của tôi - Ảnh 4.

Bức ảnh cuối cùng của Maradona với con trai út Dieguito Fernando trên mạng xã hội.

Huyền thoại bóng đá Maradona đã qua đời hôm 25/11 ở tuổi 60 tại nhà riêng. Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh về nguyên nhân dẫn đến cái chết của "Cậu bé vàng". Mới đây, y tá riêng của huyền thoại Maradona vừa chia sẻ thông tin bất ngờ về những ngày cuối cùng của ông.

Luật sư Rodolfo Baque thay mặt thân chủ là bà Gisela Madrid (y tá riêng của Maradona) cho biết: "Maradona bị ngã đập đầu hôm 18/11 nhưng không ai đưa ông ấy đến bệnh viện để chụp cộng hưởng hộp sọ. Sau cú ngã, Maradona không nói được gì và bị bỏ lại trong phòng suốt 3 ngày không ai đoái hoài".

Trong khi đó, báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ cho biết Maradona bị "phù phổi cấp tính, suy tim mãn tính" và ra đi mãi mãi trong giấc ngủ.

Nguồn: Daily Mail

Lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi cho bạn trai của tình cũ trước lúc mất: Hãy chăm sóc cô ấy và thiên thần nhỏ của tôi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm