Nóng

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm: 1 boygroup đình đám chính thức tan rã dù có tận 2 thành viên làm nên kỳ tích tại Produce 101

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 30/03/2021

Thông tin nhóm nhạc này tan rã đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trong Kpop tồn tại "lời nguyền 7 năm", đã có rất nhiều nhóm nhạc không vượt qua được và phải tan rã sau khi hết hạn hợp đồng. Nhóm nhạc mới nhất phải chào tạm biệt khán giả sau 7 năm đó chính là HOTSHOT.

Vào sáng nay (30/3), công ty quản lý Star Crew Entertainment đã đăng tải một thông báo, cho biết HOTSHOT sẽ kết thúc mọi hoạt động kể từ ngày hôm nay. Dù vậy, công ty hứa sẽ hỗ trợ các hoạt động cá nhân của các thành viên, gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ, đồng thời xin lỗi vì đưa tin tức đột ngột.

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm: 1 boygroup đình đám chính thức tan rã dù có tận 2 thành viên làm nên kỳ tích tại Produce 101 - Ảnh 2.

HOTSHOT ra mắt với đội hình 6 thành viên

Thông tin HOTSHOT chính thức tan rã sau 7 năm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ dù đã từ lâu nhóm không có hoạt động chung. Năm 2014, HOTSHOT chào sân Kpop với 6 thành viên Choi Jun Hyuk, Timoteo, Roh Tae Hyun, Ha Sung Woon, Yoon San và Ko Ho Jung.

Giữa Kpop "đất chật người đông", HOTSHOT không tạo được nhiều dấu ấn. Năm 2017, Ha Sung Woon và Roh Tae Hyun tham gia Produce 101 mùa 2. Tại đây, Roh Tae Hyun gây ấn tượng với khả năng vũ đạo đỉnh cao, Ha Sung Woon giành được suất debut cùng Wanna One.

Kết thúc chương trình Produce 101, HOTSHOT tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên. Sau đó không lâu, Roh Tae Hyun gia nhập nhóm dự án JBJ, Timoteo và Ko Ho Jung tham gia chương trình cứu vớt thần tượng The Unit. Ko Ho Jung đã đi đến chung kết và tái debut với nhóm chiến thắng UNB. Dù vậy, tất cả đều là nhóm nhạc dự án và đã tan rã đúng thời hạn, các thành viên không thể cứu vớt cái tên HOTSHOT nổi lên giữa Kpop đầy cạnh tranh.

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm: 1 boygroup đình đám chính thức tan rã dù có tận 2 thành viên làm nên kỳ tích tại Produce 101 - Ảnh 3.

Sau khi Ha Sung Woon giành suất debut với Wanna One,...

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm: 1 boygroup đình đám chính thức tan rã dù có tận 2 thành viên làm nên kỳ tích tại Produce 101 - Ảnh 4.

... HOTSHOT hoạt động với đội hình 5 người. Tuy nhiên, các thành viên cũng đã tham gia những nhóm nhạc dự án khác

Kể từ đó, các thành viên không có hoạt động nhóm đáng kể, lần comeback cuối của HOTSHOT là từ tháng 11/2018. Hiện tại, 3 thành viên Choi Jun Hyuk, Ko Ho Jung và Yoon San đã nhập ngũ, Ha Sung Woon hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo. Đến nay, HOTSHOT đã chính thức tan rã và không vượt qua được "lời nguyền 7 năm".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm