Lời khuyên của Ibrahimovic giúp tay đấm bảo vệ thành công đai vô địch

Dương Quảng, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 30/10/2017

Ibrahimovic không chỉ là một huyền thoại sống trong bóng đá. Mới đây, chân sút Thụy Điển đã chia sẻ những kinh nghiệm đối kháng đỉnh cao trong giới túc cầu để giúp Anthony Joshua bảo vệ thành công đai vô địch thế giới.

Anthony Joshua đã đánh bại Carlos Takam trong trận đấu tranh đai quyền anh hạng nặng thế giới tại nhà thi đấu Principality ở Cardiff - xứ Wales, bằng knock-out kỹ thuật sau 10 hiệp đấu.

Sau trận đấu, Joshua đã tiết lộ trước giờ lên sàn, Ibrahimovic đã tới tìm gặp anh và đưa ra một vài lời khuyên giúp anh có sự tự tin cao độ.

"Ibra đã nói với tôi về trận so găng với Wladimir Klitschko hồi đầu năm. Tôi đã trả lời báo chí rằng tôi không hoàn hảo và tôi còn phải cố gắng hơn", Joshua bắt đầu câu chuyện.

Lời khuyên của Ibrahimovic giúp tay đấm bảo vệ thành công đai vô địch - Ảnh 2.

"Việc gì phải thế? Cậu đừng có khiêm tốn. Tự tin lên và hãy tự hào vì bản thân mình. Cậu phải nói với phóng viên rằng "Không, tôi hoàn hảo rồi và tôi chẳng việc gì phải cố để chứng tỏ với bố con thằng nào. Tôi hoàn hảo, và tôi là số 1" - Ibra đã tới phòng tập của Joshua và đưa ra lời khuyên.

Ibra là một fan cuồng của boxing và cũng có mặt ở Cardiff dự khán trận đánh này. Anh đã chia sẻ với The Sun trận đấu này lẽ ra đã kết thúc sớm hơn nếu trọng tài không can thiệp quá nhiều và bảo vệ hai tay đấm. "Ông ta (trọng tài) không giỏi hơn 18.000 khán giả ở đây đâu", Ibra khẳng định.

Vào đầu tháng 12, Ibra sẽ quay lại trong đội hình Man Utd sau 8 tháng dưỡng thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm