Lời khai của "tú bà" 23 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm qua mạng xã hội Zalo với hơn 250 thành viên

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 22:34 15/01/2020

Tại cơ quan công an, "tú bà" 23 tuổi khai nhận thành lập nên 2 nhóm kín trên mạng xã hội Zalo với hơn 250 thành viên để môi giới cho các cô gái và khách bán dâm với giá là 2-4 triệu đồng/lượt.

Ngày 15/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, ngụ tỉnh An Giang ) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Lời khai của tú bà 23 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm qua mạng xã hội Zalo với hơn 250 thành viên - Ảnh 1.

"Tú bà" 23 tuổi tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, "tú bà" 23 tuổi thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, tháng 2/2019, Nguyên sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo có tên là "Cô Kim" cùng 1 số đối tượng khác lập nên các nhóm như: Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một, Hội Gái Xinh với tổng thành viên hơn 250 người.

Mục đích của các nhóm này là điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm khi khách có nhu cầu. Theo đó, nếu khách có nhu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên các nhóm để các cô gái trong nhóm này gửi hình ảnh cá nhân.

Sau đó, "tú bà" sẽ gửi cho khách lựa chọn nếu khách đồng ý thì Nguyên sẽ thương lượng giá cả và báo địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn để các cô gái và khách tới gặp mua bán dâm với nhau. Giá mỗi lần mua dâm là từ 2-4 triệu đồng. Nếu thành công, "tú bà" sẽ nhận được 500 ngàn đồng tiền môi giới.

Lời khai của tú bà 23 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm qua mạng xã hội Zalo với hơn 250 thành viên - Ảnh 2.

Các cô gái khai bán dâm với giá 2-4 triệu đồng/lượt/người do "tú bà" 23 tuổi môi giới.

Tối 14/1, "tú bà" môi giới cho 2 cô gái bán dâm cho 2 khách nam tại nhà Anh Thư, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với giá từ 2-4 triệu đồng/người thì trinh sát công an kiểm tra hành chính phát hiện.

Qua làm việc, các đối tượng khai được Nguyên môi giới mua bán dâm với nhau. Từ lời khai, công an tiến hành bắt giữ "tú bà" 23 tuổi để phục vụ việc điều tra. Hiện Công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm