Lời khai của gã đàn ông đưa cô gái bị say bia vào nhà nghỉ hiếp dâm 2 lần ở Hà Nội

Minh Ngọc, Theo Thời đại 20:21 09/06/2018

Nguyễn Phú Khánh khai nhận đã lợi dụng khi chị T. say bia không làm chủ được, gã đưa cô gái trẻ vào một nhà nghỉ rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với chị T. 2 lần.

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Phú Khánh (SN 1983), trú tại tổ 20, thị trấn Đông Anh, Hà Nội để điều tra về tội "Hiếp dâm".

Nạn nhân của vụ án này là chị Lê Thị T. (SN 1990), ở huyện Đông Anh.

Lời khai của gã đàn ông đưa cô gái bị say bia vào nhà nghỉ hiếp dâm 2 lần ở Hà Nội - Ảnh 1.

Đối tượng Khánh (Ảnh: ANTĐ)

Theo cơ quan điều tra, khoảng 09h30 sáng 31/5, Công an huyện Đông Anh nhận được đơn trình báo của chị T. về việc đêm 30/5, chị T. bị Nguyễn Phú Khánh dùng vũ lực hiếp dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện.

Ngay sau đó, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự CAH tổ chức xác minh, điều tra được biết khoảng 19h00 ngày 30/5, chị Lê Thị T. cùng bạn là chị Trần Thị N. (SN 1996, ở huyện Đông Anh) đến quán bia tại xóm Bãi, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh uống bia.

Khi đến quán bia, chị T. gặp Nguyễn Phú Khánh cùng một số nam thanh niên là bạn của Khánh đang ngồi uống bia trước vỉa hè của quán.

Do quen biết nhau từ trước, Khánh mời chị T. và chị N. vào bàn ngồi uống bia cùng và hai cô gái đồng ý. Cả nhóm ngồi uống bia đến khoảng 22h30 cùng ngày thì ra về và một người bạn của Khánh đã thanh toán tiền bia cho chủ quán.

Khi chị T. dắt xe, nổ máy định đi về thì Khánh chặn đầu xe và nói: "Em say rồi, để anh đưa về".

Do có cảm giác say bia, nên chị T. đồng ý để Khánh đưa về. Khánh nảy sinh ý định "quan hệ" với chị T, nên điều khiển chiếc xe máy chở T. vào một nhà nghỉ ở tổ 15, thị trấn Đông Anh.

Khi biết Khánh đưa vào nhà nghỉ, chị T. không đồng ý, đòi về và nói: "Anh cho em về nhà", nhưng Khánh không đồng ý và đưa chị T. lên phòng vì khi đó chị T. say bia không đi được.

Bất chấp lời từ chối của cô gái, Khánh vẫn đòi "quan hệ". Liền sau đó Khánh dùng vũ lực khống chế chị T. và thực hiện thú tính. Đến khoảng 03h00 ngày 31/5, Khánh tiếp tục giao cấu trái ý muốn với chị T. lần thứ 2.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng trên để điều tra tội "Hiếp dâm", theo quy định tại Khoản 2, Điều 141 Bộ luật Hình sự và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm