Lời giải thích gây phẫn nộ của người đàn ông 37 tuổi nghi xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh: "Tôi chỉ rửa tay"

Diệp Lục, Theo Helino 19:50 20/07/2019

Người giữ trẻ đi kiểm tra bé gái đang đi nhà vệ sinh thì phát hiện ra sự việc kinh hoàng.

Cảnh sát tiểu bang Oklahoma, Mỹ mới bắt giữ một người đàn ông 37 tuổi vì tình nghi hiếp dâm một bé gái 4 tuổi trong phòng vệ sinh của tiệm McDonald's. Sự việc xảy ra vào ngày 16/7 vừa qua.

Cảnh sát địa phương cho hay, người giữ trẻ đã để bé gái tự đi nhà vệ sinh trong khu vui chơi của McDonald's ở Oklahoma. Một lúc sau người này đi kiểm tra xem bé gái như thế nào thì phát hiện cửa nhà vệ sinh đã bị khóa trái.

Nghi có chuyện chẳng lành, người trông nom bé gái vội gõ cửa nhà vệ sinh. Một lúc sau, người đàn ông, có tên là Joshua David Kabatra, cuối cùng đã ra mở cửa với hai cánh tay giơ lên trên và nói rằng: "Tôi chỉ rửa tay".

Lời giải thích gây phẫn nộ của người đàn ông 37 tuổi nghi xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh: Tôi chỉ rửa tay - Ảnh 1.

Địa điểm xảy ra vụ việc.

Lời giải thích gây phẫn nộ của người đàn ông 37 tuổi nghi xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh: Tôi chỉ rửa tay - Ảnh 2.

Joshua David Kabatra từ chối cáo buộc xâm hại tình dục bé gái.

Nạn nhân nói với người giữ trẻ rằng cô bé đã bị người đàn ông xâm hại tình dục. Trong khi đó, người đàn ông 37 tuổi này khai với cảnh sát rằng anh ta bị ốm và nôn mửa trong nhà vệ sinh khi bé gái cũng đang ở trong đó.

Người phát ngôn của McDonald's cho biết họ sẵn sàng hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra để sự việc nhanh chóng được làm sáng tỏ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm