Lời giải cho bài Toán khiến 100% dân mạng bó tay": 3 chùm bóng bay khổng lồ trong phim Up cộng lại là bao nhiêu quả?

Bé Táo, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 07/04/2020

Câu hỏi tưởng chừng như không thể tìm ra đáp án, nhưng cách tìm ra kết quả khiến ai cũng phải bật cười.

Trò giải câu đố vui bằng đồ vật không chỉ mang lại những phút giây giải trí thú vị, mà còn giúp người chơi tăng cường trí nhớ, sự tập trung và khả năng suy luận logic.

Tuy nhiên, đối với câu hỏi "hack não" tưởng chừng như không thể tìm ra đáp án dưới đây, bạn không cần phải suy luận logic mà chỉ cần nhanh trí tra Google, chắc chắn sẽ ra kết quả khiến ai cũng phải bật cười.

Trăn trở với câu hỏi hack não: 3 chùm bóng khổng lồ trong phim Up cộng lại sẽ cho ra kết quả là bao nhiêu? Câu trả lời khiến ai cũng phải bật cười  - Ảnh 1.

3 chùm bóng khổng lồ này cộng lại, sẽ cho ra kết quả là bao nhiêu?

Phép tính thứ nhất đã đặt ra 3 chùm bóng nhỏ, mỗi chùm 9 quả cộng lại ra kết quả 27, vậy 3 chùm bóng khổng lồ đủ để tạo ra một khinh khí cầu nhấc bổng ngôi nhà, sẽ cho ra kết quả bao nhiêu? Câu hỏi siêu khó này tưởng chừng không có lời giải vì chẳng thể đếm nổi có bao nhiêu quả bóng, nhưng thật ra đây lại là phép tính siêu dễ.


Trăn trở với câu hỏi hack não: 3 chùm bóng khổng lồ trong phim Up cộng lại sẽ cho ra kết quả là bao nhiêu? Câu trả lời khiến ai cũng phải bật cười  - Ảnh 2.

Chỉ cần tra Google, bạn sẽ mau chóng có ngay kết quả mà chẳng cần suy nghĩ.

Chỉ cần lên tra Google xem trong phim Ups, đạo diễn đã sử dụng bao nhiêu quả bóng để đưa ngôi nhà bay lên cao, sau đó nhân với 3 sẽ ra kết quả. Theo chia sẻ của đạo diễn, đoàn làm phim đã sử dụng 20.622 quả bóng trong phân cảnh ngôi nhà bay lên cao, đem số đó nhân với 3 sẽ ra kết quả 61.866 quả - một phép tính siêu dễ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm