Lợi dụng vẻ ngoài như sinh đôi với Messi để đi lừa tình các cô gái trẻ, chàng trai bị chính quyền "sờ gáy"

Giang Bùi, Theo Helino 10:13 28/06/2019

Nổi tiếng nhờ khuôn mặt giống siêu sao bóng đá Messi nhưng Reza Paratesh - chàng trai người Iran này lại có những hành động không đứng đắn với các cô gái trẻ.

Reza Paratesh - người từng rất nổi tiếng vì giống siêu sao bóng đá Lionel Messi đang gặp rắc rối lớn vì bị hàng loạt phụ nữ nước này tố cáo vì lừa tình. Lợi dụng nhan sắc hao hao Messi, Reza đã lừa tình ít nhất 23 cô gái trẻ, trong số đó có cả những người bị Reza lừa quan hệ tình dục. Trước mắt, Reza đang bị chính quyền Iran truy cứu trách nhiệm.

Cách đây 2 năm, Reza Paratesh - một chàng trai trẻ người Iran từng nổi như cồn trên mạng Internet nhờ bức ảnh anh mặc chiếc áo số 10 của CLB Barcelona và gương mặt na ná cầu thủ bóng đá nổi tiếng Messi. Để bắt chước sao cho giống Messi nhất, anh chàng đã để râu, cắt tóc giống Messi. Chính vì ngoại hình giống Messi tới 99% nên đi đâu, Reza cũng bị nhận nhầm là cầu thủ nổi tiếng người Argentina. Theo trang BBC, để dập tắt những tin đồn xung quanh Reza Paratesh, chính quyền Iran đã phải mời anh ta đến gặp cảnh sát để giải quyết.

Lợi dụng vẻ ngoài như sinh đôi với Messi để đi lừa tình các cô gái trẻ, chàng trai bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 1.

Bức ảnh giúp Reza trở nên nổi tiếng.


Lợi dụng vẻ ngoài như sinh đôi với Messi để đi lừa tình các cô gái trẻ, chàng trai bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 2.

Đi tới đâu, anh chàng cũng được mọi người xin chụp ảnh cùng.

Lợi dụng vẻ ngoài như sinh đôi với Messi để đi lừa tình các cô gái trẻ, chàng trai bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 3.

Được nhiều người yêu quý và xin chụp ảnh cùng, nhưng cũng chính từ sự nổi tiếng bất ngờ đó khiến Reza Paratesh có nhiều hành động không đứng đắn. Theo tờ Marca - một tờ báo thể thao nổi tiếng ở Tây Ban Nha cho biết, những cô gái sau khi đọc tin tức trên báo mới biết mình đã bị Reza lừa. Trong khi Messi thật đang bình yên bên cạnh vợ con thì "Messi giả mạo" lại khiến công chúng bàng hoàng vì đi lừa tình những cô gái trẻ.

Lợi dụng vẻ ngoài như sinh đôi với Messi để đi lừa tình các cô gái trẻ, chàng trai bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 4.

Ngoại hình hệt như anh em sinh đôi của Reza Paratesh (trái) và danh thủ Lionel Messi

(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm