Bắt giữ kẻ hành hung cô gái trẻ đến mất ý thức nhưng lý do hắn đưa ra để biện hộ lại gây phẫn nộ hơn cả

Imacho, Theo Helino 11:56 26/06/2019

Sau khi bị bắt, tên này đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi nhưng lý do được hắn đưa ra lại không nhận được sự đồng tình của đại bộ phận dân mạng.

Ngày 24/6 vừa qua, dân mạng Trung Quốc xôn xao trước đoạn clip cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt tấn công dữ dội khi đang đi trên đường . Vụ tấn công tạo nên làn sóng sợ hãi đối với tất cả mọi người, nhất là nữ giới, nhưng cảnh sát phải tốn rất nhiều công sức mới có thể xác định được địa điểm và danh tính gã đàn ông bạo lực.

Cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt hành hung ngay trên đường

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h44 (giờ địa phương) ngày 22/6 tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Nạn nhân là người phụ nữ họ Wu, 29 tuổi, đang đi 1 mình trên phố thì chạm mặt 1 người đàn ông trước khi bị tên này lao vào hành hung dữ dội. Đoạn clip dài hơn 1 phút đã ghi lại toàn bộ hành động dã man của kẻ tấn công, khiến ai xem xong cũng sởn da gà. Wu sau đó bị tổn thương mô mềm và phải đến bệnh viện điều trị.

Sau thời gian tích cực điều tra, cảnh sát cũng xác định danh tính của kẻ tấn công, là người đàn ông họ Wang, 31 tuổi. Theo People's Daily đưa tin, Wang khai do ngày hôm đó tâm trạng thất thường, bất ổn vì cãi nhau với bạn gái nên hắn đã đi uống rượu trước khi tình cờ gặp Wu trên đường và lao vào tấn công cô gái trẻ cho hả cơn giận trong người. Sau khi bị bắt, Wang đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi.

Bắt giữ kẻ hành hung cô gái trẻ đến mất ý thức nhưng lý do hắn đưa ra để biện hộ lại gây phẫn nộ hơn cả - Ảnh 5.

Hình ảnh Wang bị bắt được lan truyền khắp mạng xã hội nhưng chưa được cơ quan chức năng xác nhận.

Hành vi đánh người ngẫu nhiên của Wang là không thể tha thứ nhưng lý do vô lý hắn đưa ra lại gây phẫn nộ hơn cả. "Tôi mong những người bạn tù sẽ đánh hắn mỗi khi tâm trạng hắn thất thường", "Tôi không cần biết tâm trạng hắn lúc đó thế nào, hắn đã phải trải qua những gì ngày hôm đó, tôi chỉ biết chúng không thể trở thành lý do để hành hung người lạ", "Vậy chỉ cần tâm trạng thất thường là có thể tấn công và quấy rối người vô tội à?" - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên vụ tấn công ngẫu nhiên thế này xảy ra ở Trung Quốc. Vào tháng 5 vừa qua, 1 người phụ nữ ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, bị đâm chết oan uổng bởi 1 người đàn ông bị tâm thần vì mãi không tìm được vợ. Năm 2015, 1 gã đàn ông đã giết hại liên tiếp 5 người phụ nữ vì họ trông giống bạn gái cũ của hắn. Cộng với vụ việc mới xảy ra, người dân xứ sở tỷ dân không tránh khỏi cảm giác lo sợ.

(Nguồn: People's Daily)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm