Lời chia sẻ tưởng chừng rất đỗi bình thường của Lâm Tâm Như vô tình tiết lộ chuyện kinh tế "nhạy cảm" trong hôn nhân?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 06/06/2020

Một lần nữa, những ồn ào xung quanh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại có những tranh cãi mới trên MXH.

Cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa suốt 4 năm nay đều chịu sự nhòm ngó, soi xét từ phía truyền thông và người hâm mộ. Từng hành động, từng phát ngôn của 2 người đều bị đem ra mổ xẻ, phân tích. Mới đây nhất, trong 1 bài phỏng vấn, Lâm Tâm Như lại dấy lên nghi vấn khi chia sẻ cuộc sống gia đình tưởng chừng rất giản đơn và hạnh phúc của mình.

Lời chia sẻ tưởng chừng rất đỗi bình thường của Lâm Tâm Như vô tình tiết lộ chuyện kinh tế nhạy cảm trong hôn nhân? - Ảnh 2.

Trong bài phỏng vấn, Lâm Tâm Như chia sẻ rằng ông xã Hoắc Kiến Hoa vô cùng tình cảm. Thời gian cô bận rộn quay phim, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên tới phim trường thăm vợ, thi thoảng còn mang theo cô con gái Cá Heo Nhỏ đi theo. Hoắc Kiến Hoa những năm trở lại đây giảm thiểu công việc, không còn xuất hiện nhiều trước công chúng. Nói về điều này, Lâm Tâm Như vừa cười vừa nói: "Anh ấy không phải đi làm, ở nhà trông con rất vui không một lời ca thán".

Lời chia sẻ tưởng chừng rất đỗi bình thường của Lâm Tâm Như vô tình tiết lộ chuyện kinh tế nhạy cảm trong hôn nhân? - Ảnh 3.

Lời chia sẻ này vô tình khiến truyền thông suy đoán, trong nhà chỉ có một mình Lâm Tâm Như đi làm kiếm tiền để nuôi cả gia đình, còn ông xã lại đảm nhiệm chuyện con cái. Đây vốn là một chuyện khá nhạy cảm, bởi trước đó từng có thông tin Hoắc Kiến Hoa cả 1 năm "thất nghiệp nằm nhà" vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm. Không ít người lên tiếng đổ lỗi cho Lâm Tâm Như vì cho rằng sau khi kết hôn, sự nghiệp và hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa xuống dốc không phanh.

Lời chia sẻ tưởng chừng rất đỗi bình thường của Lâm Tâm Như vô tình tiết lộ chuyện kinh tế nhạy cảm trong hôn nhân? - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, truyền thông xứ Đài từng lên tiếng bênh vực giải thích lý do Hoắc Kiến Hoa không nhận dự án phim mới. Theo đó, bản thân tài tử họ Hoắc muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, trong khi đó Lâm Tâm Như có nhiều hoài bão hơn nên Hoắc Kiến Hoa tự nguyện ở nhà chăm con gái cho vợ yên tâm phát triển. Ngoài ra, anh cũng muốn nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng để chọn cho mình một vai diễn đột phá và ấn tượng hơn.

Lời chia sẻ tưởng chừng rất đỗi bình thường của Lâm Tâm Như vô tình tiết lộ chuyện kinh tế nhạy cảm trong hôn nhân? - Ảnh 5.

Hình ảnh hẹn hò giản dị của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xoá tan tin đồn rạn nứt

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm