Logan Lee chắc kèo toàn mạng ở Penthouse 2 nhờ hint đặc biệt?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 04/04/2021

Nhờ chi tiết đoá hoa hồng xanh được NSX cài cắm vào mà dân tình khẳng định chắc nịch rằng Logan Lee vẫn còn sống ở Penthouse 2.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức khép lại với cái kết gây sốc khán giả để làm tiền đề cho mùa tiếp theo được tiếp diễn. Một lần nữa Penthouse lại tiếp tục chứng tỏ sự ngang ngược của mình khi để thêm nhân vật chính diện - Logan Lee (Park Eun Seok) rời khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên vừa qua đã có giả thuyết đặt ra rằng có thể trai đẹp Logan vẫn còn sống nhờ vào tình tiết được NSX phim ẩn dụ trong phân cảnh của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Logan Lee.

Cụ thể là ở tập 13 của Penthouse 2, sau khi hoàn tất trả thù và tống khứ hội nhà giàu Hera vào tù, Logan đã quyết định sẽ cầu hôn và hẹn gặp chị đẹp Su Ryeon trước công ty của cô. Cùng lúc đó thì bà cả cũng đã chuẩn bị một bó hoa hồng xanh để tặng cho anh nhà. Tuy nhiên hoa còn chưa trao thì Logan đã bị bẫy bom và chết mất xác.

Thế nhưng điều đáng nói nằm ở chi tiết bó hoa hồng xanh. Loài hoa này là vẻ đẹp được tạo nên từ "công thức bí ẩn" của loài người, tượng trưng cho những điều thầm kín chưa bộc lộ. Ngoài ra, màu xanh còn là màu sắc đại diện cho sự hy vọng và trường tồn vĩnh cửu. Chính vì vậy trong tình yêu, hoa hồng xanh tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt, sự chung thủy trọn đời, tình yêu vượt qua mọi trắc trở và tồn tại mãi mãi. Theo ý nghĩa của hoa hồng xanh, việc chị đẹp tặng hoa hồng cho Logan một mặt vừa muốn bày tỏ tình cảm, mặt khác vừa muốn ngầm khẳng định tình yêu giữa họ chính là sự vĩnh cửu, rằng Logan cũng có thể sống sót kỳ diệu vượt qua đại nạn.

Logan Lee chắc kèo toàn mạng ở Penthouse 2 nhờ hint đặc biệt? - Ảnh 4.
Logan Lee chắc kèo toàn mạng ở Penthouse 2 nhờ hint đặc biệt? - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng:

- Tất cả đều chỉ là ảo giác đánh lừa thằng đánh bom thôi đúng không?

- Chắc kèo hồi sinh luôn rồi nha!

- Chắc chắn không chết mà, chết không thấy xác là không chết nha!

- Hôm qua còn buồn chút, hôm nay thấy hint này chắc chắn là có hy vọng rồi!

- Biên kịch sử dụng màu xanh hy vọng này là có ý nghĩa hết... Penthouse thâm sâu ghê!

- Bình tĩnh đi mọi người, anh đẹp trai vậy sao chết được.

Tổng hợp từ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu fanpage Vietfans

Penthouse 3 dự kiến lên sóng vào giữa năm 2021 trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Logan Lee chắc kèo toàn mạng ở Penthouse 2 nhờ hint đặc biệt? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm