Loạt ưu đãi “khủng” đổ bộ NowFood

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/04/2021

Với các tín đồ ẩm thực thì việc kiếm được mã khuyến mãi trên NowFood không phải là điều lạ lẫm. Nhưng những ưu đãi "khủng" như giảm giá 70K, deal 1Đ, đồng giá 5K khi đặt món tại NowFood trên ứng dụng Now và Shopee chỉ có vào những dịp đặc biệt.

Loạt ưu đãi “khủng” đổ bộ NowFood - Ảnh 1.

Trà sữa bao la, giá chỉ 5K

Mấy ngày gần đây, hội sành ăn đang kháo nhau rằng hình như NowFood đang chuẩn bị một chương trình đặc biệt nào đó, và rủ nhau lên Now để săn các chương trình khuyến mãi. "Nè, Now lại sắp có tiệc tùng đó, lên hóng Bộ sưu tập liền đi, mị vừa order được 1 trà sữa Haocha chỉ 5K thôi đó" - Quỳnh Trang, sinh viên năm cuối ngành kế toán ở TP.HCM nhắn trong nhóm bạn thân.

Ly trà sữa Haocha, bình thường có giá tới 32K, nhưng với team trà sữa có thể săn deal hời với giá chỉ 5K. Hiện tại, đã có 999+ đơn hàng order ly trà sữa này. Với lời hiệu triệu "ăn uống thả ga, ngại gì giá cả", Bộ sưu tập Chào hè chỉ 5K NowFood đang nóng còn hơn mùa hè.

Loạt ưu đãi “khủng” đổ bộ NowFood - Ảnh 2.

Trong bộ sưu tập này, còn bao la các thương hiệu xịn sò khác như Trà sữa May cha, The Alley, Koi Thé Cafe, Phúc Long Coffee & Tea… cũng đang tung ra những thức uống ngon lành với giá chỉ 5K cho team trà sữa tha hồ chọn lựa.

Phong phú hơn, hội sành ăn cũng đang thì thầm nhau về hệ thống Milo Dầm TUTIMI vừa Chào hè chỉ 5K với món Milo dầm trân châu đường đen. Và hệ thống này còn một loạt chương trình hấp dẫn khác như Deal xịn giảm tới 70k cho đơn tối thiểu 200K và chương trình freeship trong phạm vi bán kính 3km. Nếu ở TP.HCM các fan Milo dầm hãy nhanh chân chọn quán gần nhất của hệ thống này để đặt đơn nhé.

Deal về 1Đ - Combo 55K

Bên cạnh đó, nếu chịu khó lướt NowFood, các tín đồ ẩm thực cũng sẽ tìm thấy các ưu đãi khủng đang được tung ra để làm dịu cái nắng hè nhưng lại làm nóng các tâm hồn ăn uống như Hè thả ga món chỉ 1K hay combo chỉ 55K, Deal xịn 70K với các thương hiệu xịn sò là Sữa chua trân châu Hạ Long - Hippo, Phúc Long Coffee & Tea; Trà Sữa May Cha; McDonald's; Bento Delichi - Cơm Gà Xối Mỡ & Mắm Tỏi; Lotteria DI; Gong Cha; KOI Thé Cafe; Burger King; The Alley…

Loạt ưu đãi “khủng” đổ bộ NowFood - Ảnh 3.

Theo chủ một chuỗi quán ăn đã tung ra bộ sưu tập Deal xịn, các chương trình ưu đãi đã làm gia tăng lượng đơn hàng và kích thích chuỗi này tham gia các bộ sưu tập mới cho Tiệc chào hè 5.5 như Deal về 1Đ, combo 55K, giảm giá 50%. "Nhờ công nghệ, khách hàng được trải nghiệm ẩm thực theo một phong cách hiện đại và khách hàng thích thú với các chương trình ưu đãi chính là cảm hứng để chúng tôi cùng với NowFood tung ra những deal xịn sò để chiêu đãi họ trong bữa tiệc sắp tới. Bên cạnh các chương trình ưu đãi chung theo bộ sưu tập, quán chúng tôi cũng có những ưu đãi riêng như giảm giá, freeship để tặng riêng cho khách hàng" - Vị này chia sẻ.

Với các chương trình ưu đãi thiết thực, hấp dẫn, hàng trăm ngàn hàng quán ăn trên NowFood đang tất bật chuẩn bị đãi Tiệc chào hè 5.5 bằng thực đơn phong phú. Nếu bạn muốn tham gia bữa tiệc này. Hãy nhớ truy cập ngay NowFood để khám phá các bộ sưu tập của Tiệc chào hè và đừng quên dự tiệc nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm