Loạt thoại "giỡn mặt" ở phim Hoa ngữ mỗi lần nghe đều cười ra nước mắt tự hỏi "là sao ta?"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 10/05/2020

Những lời thoại nghe xong chẳng biết phải khóc hay nên cười đôi khi lại chính là gia vị làm nên những thước phim Hoa Ngữ đi vào... lòng đất.

Biên kịch phim Hoa ngữ luôn là những người có đầy sáng tạo. Không chỉ viết ra những kịch bản ngôn tình, trinh thám... hấp dẫn, gay cấn mà họ còn có tài làm ra những tình huống phim vô cùng khó đỡ. Những tình huống này khiến khán giả dở khóc dở cười bởi phần lời thoại quá ư là bá đạo.

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 1.

Khả năng tiên tri của Đặng Luân thật đáng nể. Anh nói là sẽ "rớt từ trên trời xuống" là sẽ rớt thật

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba mới đếm tới tám, bồ của cô đã bị xe tông tung lên trời, rồi lại rớt từ trên trời xuống

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 3.

Một trường hợp lỗi lời thoại, câu sau đá câu trước bôm bốp!

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 4.

Không hiểu người mẹ này đang khen con mình hay kỳ vọng vào hài tử quá cao...

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 5.
Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 6.

Khi tổ đạo cụ đọc sai kịch bản

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 7.

Chú ý! Đây không phải lại là một câu thoại dịch sai

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 8.

Cần gì phải suy đoán, mỗi người chỉ có 2 cánh tay thôi mà. Làm sao có tới mười hai cánh tay cho được?

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 9.

Ủa vậy ai là người đã sinh ra cha của anh?

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 10.

Bị nhốt mà còng tay mở toang hoác, kì ghê!

Cười ra nước mắt với loạt lời thoại giỡn mặt khán giả ở phim Hoa ngữ: Khi anh 9 tuổi, ông nội bị giết tàn nhẫn, là sao ta? - Ảnh 11.

Một cảnh phim "Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu", lúc này người cha đang cố thể hiện sự giận dữ, bất đồng quan điểm. Nhưng không hiểu sao bà vợ vẫn cố miêu tả rằng ông đang "vui" với vẻ mặt như vậy.

Trên đây là những minh chứng cho sự thiếu bất đồng giữa các khâu trong làm phim. Một khi kịch bản mâu thuẫn với các bộ phận như đạo cụ, chỉ đạo diễn xuất sẽ xảy ra vô vàn tình huống kì lạ như thế đấy!

Nguồn: Fanpage 萨日朗 • Tát Nhật Lãng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm